Đăng ký gói VT KHOE của Viettel gọi và đọc báo miễn phí

Bạn là thuê bao Viettel? Bạn đang muốn tiết kiệm chi phí hằng ngày cho thuê bao của mình để sử dụng vào các việc khác? Hãy nhanh tay đăng ký gói VT KHOE của Viettel để nhận nhiều ưu đãi và tiết kiệm nhiều hơn bạn nhé!
Vui khỏe mỗi ngày cùng với VT KHOE của Viettel
VT KHOE là một trong những gói cước rẻ của Viettel với mức ưu đãi hấp dẫn. Gói đang được triển khai và hiện nay ngày càng được nhiều người ưa dùng.

Soạn: VTKHOE gửi 191. 

Nội dung cần biết về gói VT KHOE của Viettel:

- Thời gian triển khai: Đã triển khai từ tháng 5/2016, đến nay vẫn đang tiếp tục thực hiện.
- Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc
- Đối tượng được đăng ký VT Khoe: Thuê bao Viettel hai chiều đang hoạt động và phải thuộc danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời đăng ký gói VT KHỎE từ Viettel.
- Cước phí đăng ký gói: 50.000đ/ 1 lần/ 1 tháng
- Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công
- Tính năng gia hạn: Tự động gia hạn sang chu kỳ mới khi tài khoản gốc đủ tiền

Các tiện ích nhận được từ gói VT KHỎE:

Nếu đăng ký sử dụng gói Vt Khơe của Viettel, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác nhau rất tiện ích cho người sử dụng, hợp lý hợp tình, tiết kiệm được nhiều khoản phí cho hào bao của bạn.
– Mỗi  tháng sẽ có 100 phút gọi nội mạng
– Lướt web đọc báo miễn phí
– Khi gọi đến tổng đài Viettel1068 để được tư vấn về các vấn đề kinh tế, văn hoá, xã hội, quý khách sẽ được giảm 90% cước gọi.
– Gọi đến tổng đài 198 và 19008198 của Viettel hoàn toàn được miễn phí.
Quá nhiều ưu đãi phải không các bạn? Đúng là một gói cước hấp dẫn phù hợp với nhiều người. Đăng ký nhanh thôi để được vui khỏe mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh mỗi ngày thôi nào! Mở khóa điện thoại của bạn ra và nhập vào máy cú pháp với nội dung: VTKHOE gửi 191. 

Đăng ký xong và đợi trong giây lát, bạn sẽ nhận được kết quả hồi âm từ Viettel, chỉ cần hai bước đơn giản như thế thôi là đã đăng ký thành công rồi đấy bạn ạ. Chúc các thuê bao Viettel vui khỏe mỗi ngày cùng VT KHOE!