Đăng ký gói VT TEEN1 của Viettel siêu ưu đãi từ nhà mạng

 Hằng ngày, bạn luôn có nhu cầu gọi điện và lướt facebook thường xuyên, nhưng việc sử dụng như vậy khiến bạn mất rất nhiều chi phí. Hãy đến với Viettel và đăng ký ngay gói Vt teen1 cho thuê bao của mình để tiết kiệm được nhiều hơn chi phí hằng ngày bạn nhé! 
Soạn tin: VTTEEN1 gửi 191
Với Vt teen1, các bạn có thể lướt facebook thường xuyên hơn

Những điều cần biết về gói VT TEEN1 của Viettel:


- VT TEEN1 là một trong hai gói sản phẩm là Vt teen1 và Vt teen2 mà Viettel ra mắt nhằm hướng tới đối tượng tuổi teen là chủ yếu. 

- Chương trình được triển khai từ tháng 5/2016 với nhiều ưu đãi khác nhau. Nếu bạn là thuê bao Viettel và có nhu cầu online facebook mỗi ngày thì hãy quan tâm tới những thông tin dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói Vt teen1: 

- Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ tháng 5/2016, đến nay vẫn đang được tiếp tục thực hiện.

- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

- Cước phí: 20.000đ/7 ngày.

- Đối tượng được đăng ký gói cước: Áp dụng cho các thuê bao Viettel trả trước thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời tham gia gói khuyến mãi từ tổng đài Viettel.

- Có thể soạn tin nhắn: KM gửi 266 để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi đăng ký gói VT Teen1 không nhé.

Gói Vt teen1 mang lại nhiều ưu đãi:

- Với gói cước này, Viettel mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi ở các mặt khác nhau. Cụ thể:
+ Tặng 1GB data tốc độ cao để tuổi teen lướt facebook mỗi ngày.
+ Có 200 tin nhắn nội mạng miễn phí.
+  Miễn phí 10 phút gọi nội mạng.
- Tất cả những khuyến mãi trên đều được sử dụng trong chu kỳ 7 ngày với mức phí 20.000đ. 

Cước phí thấp lại được nhận nhiều ưu đãi, thật tuyệt vời phải không các bạn. Đăng ký Vt teen1 nhanh thôi để hưởng trọn niềm vui. 

Cú pháp đăng ký rất đơn giản bạn nhé! Chỉ cần soạn tin: VTTEEN1 gửi 191 là đã thành công rồi đấy. Từ giờ bạn có thể truy cập internet ở bất cứ đâu mà không phải lo lắng về đường truyền nữa.

Chúc quý khách tận hưởng nhiều niềm vui khi sở hữu VT TEEN1 nhé! Liên hệ tổng đài Viettel 198 để biết thêm thông tin ki cần thiết.