Đăng ký gói VT Tiểu thương Viettel đem lại hiệu quả công việc cao

Cùng với các gói VT KHOE, VT VUI, VT BIỂN,... của Viettel thì gói VT Tiểu thương cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của khách hàng bởi những giá trị đích thực mà gói mang lại. Vậy gói VT Tiểu thương có những ưu đãi gì? Khách hàng có những lợi ích gì từ việc dùng gói? Các thuê bao hãy cùng tìm hiểu gói qua tongdaiviettel.info nhé!

Kinh doanh hiệu quả hơn với VT Tiểu thương của Viettel
Vói mỗi nhóm đối tượng khách hàng, Viettel luôn có những chính sách đãi ngộ riêng. Đối với nhóm khách hàng tiểu thương, kinh doanh, buôn bán, Viettel dành cho một sự ưu đãi hấp dẫn từ gói Vt Tiểu thương.

Với Vt tiểu thương, nhóm khách hàng này sẽ nhận những giá trị từ gói qua dịch vụ Bankplus Agent. Cụ thể về cách đăng ký cũng như cách nhận ưu đãi như sau:

Cách đăng ký gói VT TIỂU THƯƠNG của Viettel:


- Gói Vt Tiểu thương được áp dụng từ tháng 5/2016 cho khách hàng là thuê bao Viettel đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia gói, đặc biệt là các tiểu thương.
- Để gói VT Tiểu thương phục vụ đúng đối tượng, đúng mục đích, khách hàng của nhóm này phải trực tiếp đến các cửa hàng, chi nhánh Viettel gần nhất ở các tỉnh thành trên toàn quốc để đăng ký sử dụng gói. Tại đây, các nhân viên Viettel sẽ hướng dẫn để hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất.
- Để biết chắc mình có được tham gia gói hay không, thì ngoài tin nhắn nhận được, Viettel khuyến khích khách hàng nên gọi tổng đài Viettel 198 để được cung cấp thông tin một cách chính xác trước khi đến tại địa điểm đăng ký.

Lợi ích từ gói Vt Tiểu thương của Viettel:

- Không giống như những gói cước khác là khuyến mãi phút gọi hay 3G, với VT Tiểu thương, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi dưới hình thức hoàn toàn mới từ Viettel.

- Đa phần các ưu đãi này đều phù hợp và mang lại lợi ích trong việc kinh doanh. Cụ thể ngay khi đăng ký thành công, quý khách hàng sẽ được: 

+ Giảm 50% phí đăng ký sử dụng dịch vụ Bankplus Agent trong 6 tháng.

+ Đồng thời  miễn phí 100% cước phí sử dụng gói cước. 

- Ngoài ra, khách hàng còn nhận được 2 ưu đãi đặc biệt sau:
+  Chuyển tiền hạn mức cao tối đa 100 triệu/lần (500 triệu/ngày).
+ Thanh toán cước viễn thông được chiết khấu 5.3%.
Có ưu đãi thiết thực từ VT Tiểu thương của Viettel, các thuê bao sẽ có nhiều lợi nhuận hơn nhờ những khoản tiết kiệm từ gói. 
Để chủ động trong việc nắm bắt thông tin cần thiết cho một tiểu thương, quý khách nên đăng ký các gói 3G Viettel để thuận lợi hơn trong công việc cũng như trong việc tìm hiểu về gói VT Tiểu thương ngay trên điện thoại của mình. Với VT Tiểu thương mà Viettel mang lại, hi vọng quý khách hàng sử dụng hiệu quả lợi ích từ gói!