Đăng ký VT VUI của Viettel nhận ngay ưu đãi siêu khủng

Bạn là thuê bao Viettel? Bạn có biết đến gói cước với cái tên VT VUI của Viettel? Gói cước này chỉ mới được nhà mạng triển khai trong tháng 5/2016 đây thôi. Chắc hẳn bạn cũng như quý khách hàng của Viettel cũng cần có thêm thông tin để hiểu thêm về gói cước này.

Lướt web, nhắn tin, gọi thoại với VT VUI của Viettel
VT VUI Viettel là một gói cước tiện ích với nhiều ưu đãi về các khía cạnh khác nhau. Ngay khi đăng ký gói VT VUI, bạn gần như đã nắm chắc trong tay phút gọinhắn tin nội mạng miễn phí cùng với 2.5GB data tốc độ cao. Rất hấp dẫn phải không bạn! Hãy đăng ký liền tay để được hưởng ưu đãi nào.

Cú pháp đăng ký gói VTVUI của Viettel:


- Muốn dùng gói, các bạn hãy soạn tin với nội dung: VTVUI gửi 191 các bạn nhé! Nhưng thuê bao của bạn phải là thuê bao Viettel đang hoạt 2 chiều, đồng thời phải nhận được tin nhắn mời tham gia VTVUI từ tổng đài Viettel.

- Bạn đừng nóng lòng mà hãy đợi, Viettel sẽ cập nhật ngay nếu như thuê bao của bạn may mắn được lựa chọn.


Bộ "ba" ưu đãi nhận được từ VTVUI:


- Nhận ngay 250 phút gọi nội mạng Viettel.

- Có 100 tin nhắn dùng cho nội mạng.

- Có 2.5GB data 3G Viettel tốc độ cao để lướt web.

Tất cả những ưu đãi đều trên đều có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày và sẽ tự gia hạn khi bước sang chu kỳ tiếp theo khi tài khoản gốc của thuê bao đủ tiền.

 Khi dùng hết những khuyến mãi đó, quá trình truy cập mạng của quý khách cũng sẽ bị ngưng. Quý khách có thể mua thêm các gói 3G bổ sung data khác của Viettel như Max10, Max20,...theo cú pháp: Tên gói gửi 109 để được tiép tục sử dụng.

Một gói cước được 3 ưu đãi, còn gì hấp dẫn hơn đúng không nào! Chương trình ưu đãi VT VUI diễn ra từ tháng 5/2016 trên phạm vi toàn quốc, đến nay vẫn đang được thực hiện. 

Chỉ cần bỏ ra 100.000đ/1 lần để đăng ký và nhận ngay bộ "3" về cho thuê bao của mình  thôi nào. Chúc các bạn đăng ký thành công và khai thác tối ưu giá trị của gói mang lại!