Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel trong ngày 16/6/2016

Thuê bao Viettel của bạn đang ở trong tình trang nào vậy? Căn phồng hay cháy túi đến mức không thể nhắn tin được. Nếu vậy thì làm sao để bạn có thể  liên lạc với mọi người đến cuối tháng đây? Tham gia nạp thẻ ngay thôi với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 16/6/2016 từ nhà mạng Viettel nhé!
Nhận ngay 50% trong TKKM khi nạp thẻ ngày 16/6/2016

Thông tin khuyến mãi 50% Viettel trong ngày 16/6/2016:

- Đợt khuyến mãi lần này diễn ra duy nhất trong vòng 24h của ngày 16/06/2016 với quy mô toàn đất nước. Trong ngày khuyến mãi này, Viettel mở rộng đối tượng áp dụng hơn mọi khi.

Chương trình không những áp dụng đối với thuê bao Homephone mà cho cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động. Ngoại trừ thuê bao Dcom trả trước, gói cước trả trước Sea+ và Tourist.
- Cũng trong ngày khuyến mãi này, Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp. Các thuê bao có thể vô tư nạp và nạp nhiều lần trong ngày.
Nội dung khuyến mãi cụ thể:
- Thuê bao Homephone trả trước: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, được áp dụng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng.
Thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM chỉ được sử dụng cho việc nhắn tin và gọi điện nội mạng Viettel.
Thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM. Gói thuê bao này cũng giống như gói Homephone, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng.
- Tất cả tài khoản khuyến mãi nhận được ở các gói thuê bao đều không quy định ngày sử dụng, nên quý khách có thể tha hồ nhắn tin, gọi điện cho tới khi nào tài khoản cạn khô thì thôi.

- Một chương trình khuyến mãi nạp thẻ được dùng chung cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng thật là hữu ích đúng không nào! Không bị bó buộc nội hay ngoại mạng nữa nên các thuê bao sẽ thoáng hơn trong việc sử dụng.
Chia sẻ thông tin cũng như niềm vui nho nhỏ này cho các thuê bao Viettel thân cận của bạn để mọi người cùng nạp thẻ nhé. Vì cơ hội chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất 16/6/2016 thôi.

Bắt lấy thời cơ nếu không sẽ bị lỡ dịp mất! Chúc các bạn nạp thẻ thành công! Liên hệ tổng đài Viettel 198 để biết thêm thông tin khi cần thiết.