Thời gian làm việc của Trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc

Các thuê bao thường xuyên thay đổi các dịch vụ để phù hợp với nhu cầu bản thân. Do đó, việc đến trung tâm giao dịch Viettel để thực hiện một vài công việc cần thiết như: đăng ký sim mới, làm lại sim,....là trường hợp không thể tránh khỏi. Vậy nên tốt nhất khách hàng cần nắm rõ thời gian biểu làm việc của Trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc.
Đến Trung tâm Viettel trên toàn quốc để thực hiện giao dich
Tùy theo mật độ nhu cầu mà các Trung tâm giao dịch Viettel ở các tỉnh thành có giờ làm việc cũng không đồng nhất. Tại các thành phố lớn, giờ làm việc của Trung tâm Viettel dường như nới dài hơn so với các tỉnh lẻ.

Để chủ động hơn trong việc thực hiện giao dịch, khách hàng nên tham khảo những khung giờ dưới đây để linh hoạt khi có vấn đề cần được hỗ trợ trực tiếp.

Khung giờ làm việc của Trung tâm giao dịch Viettel:

Các thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,....có lịch làm việc vào các giờ cố định như sau:

- 8h sáng đến 20h tối vào hầu hết các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật)
.
- Có một số nơi khung giờ trên có thể dao động đến 19h hoặc 22h mỗi ngày.

- Vào các giờ nghỉ trưa hoặc ngày lễ, Trung tâm vẫn làm việc bình thường.

Tương tự như các thành phố lớn, ở các tỉnh thành nhỏ, trung tâm giao dịch Viettel vẫn hoạt động bình thường vào các ngày lễ. Còn các ngày khác trong tuần thì làm việc theo thời gian sau: 

- Từ thứ 2 đến thứ 7: 7h300 phút sáng đến 18h30 phút tối.

- Chủ nhật và buổi trưa vào các ngày vẫn làm việc bình thường (Giờ giấc có thể điều tiết theo nhu cầu khách hàng).

Lưu ý: 

- Để quá trình giao dịch không bị chậm trễ hoặc gián đoạn, khi đến Trung tâm Viettel, khách hàng nên mang theo "chứng minh nhân dân". Vì đây là loại giấy tờ cần thiết và bắt buộc được áp dụng đối với nhiều giao dịch.

- Để giúp chủ sở hữu thuê bao không phải mất nhiều thời gian khi đến Trung tâm giao dịch, Viettel có thiết lập sẵn đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc 24/24 tại tổng đài Viettel.

- Nếu có nhu cầu về các dịch vụ 3G cũng như khiếu nai hoặc thắc mắc về các vấn đề liên quan, quý khách hàng có thể gọi ngay đến tổng đài 198 (100đ/phút) hoặc 19008198 (miễn phí) để được giải đáp.

Hi vọng với những thông tin cung cấp trên đây, khách hàng Viettel hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện giao dịch mỗi khi có nhu cầu.