Viettel triển khai khuyến mãi 100% định kỳ thứ 2, 5 hàng tuần

Thuê bao của bạn sắp hết tài khoản ? Bạn đang nóng lòng đợi đến ngày Viettel khuyến mãi? Giờ đây, bạn không cần phải quan ngại về vấn đề đó nữa. Vì trong tháng 5/2016, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi định kỳ 100% giá trị thẻ nạp trong thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.
Viettel triển khai khuyến mãi 100% định kỳ thứ 2, 5 hàng tuần
Viettel khuyến mãi định kỳ thứ 2 và thứ 5 hàng tuần
Với chương trình khuyến mãi định kỳ như vậy, khách hàng sẽ không phải lo và ái ngại về sự cố thuê bao "cạn khô" nữa nhé. Bắt đầu từ tháng 5/2016, các thuê bao sẽ thoải mái trò chuyện với bạn bè và người thân của mình. Mặt khác, nạp thẻ định kỳ như vậy sẽ giúp bạn có tài khoản kết xù để sử dụng nhiều tính năng và dịch vụ khác của Viettel nữa. Đây được xem là chương trình khuyến mãi thiết thực, là một tin vui lớn được tất cả các thuê bao trả trước của Viettel đón nhận.

Thông tin chi tiết về thời gian khuyến mãi nạp thẻ Viettel thứ 2 và 5 hàng tuần:

 Thời gian khuyến mãi: áp dụng cho các ngày thứ 2 và thứ 5 hàng tuần

Nội dung chương trình khuyến mãi nạp thẻ thứ 2 và 5 của Viettel

- Được tặng 100% giá trị thẻ nạp
- Không giới hạn số lượng thẻ nạp và mệnh giá thẻ trong ngày khuyến mãi
- Tài khoản khuyến mãi được sử dụng đến hết tháng và chỉ được dùng để nhắn tin, gọi thoại nội mạng

Đối tượng áp dụng khuyến mãi 100% định kỳ

Để tránh trường hợp thắc mắc tại sao nạp thẻ mà vẫn không được khuyến mãi, khách hàng hãy tham khảo những thông tin về đối tượng áp dụng khuyến mãi sau đây: Khách hàng lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước may mắn được tổng đài Viettel lựa chọn gửi tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ chương trình khuyến mãi định kỳ.

Nếu quý khách hàng có thuê bao nằm trong diện trên thì hãy nhanh tay lên nào, đừng bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi hiếm có này nhé. Nạp thẻ và nhận ưu đãi để cho điện thoại của bạn không bao giờ phải hết tiền. Rồi những cuộc trò chuyện thâu thâu bất tuyệt của bạn sẽ không bị gián đoạn như trước đây nữa. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và vô tư trải lòng mình một cách tự nhiên cho những người mà bạn muốn chia sẻ nhé!

Cần đăng ký 3G, hãy xem ngay tại đây:
Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel