Đăng ký gói khuyến mãi V79 Viettel ưu đãi gọi siêu tiết kiệm


Gọi điện là nhu cầu của tất cả thuê bao Viettel đang sử dụng điện thoại di động và hầu như phần lớn khách hàng hiện nay đều tìm đến các gói cước khuyến mãi gọi thoại hay nhắn tin do nhà mạng này triển khai để mang lại cho mình giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Trong đó, gói V79 Viettel là một trong những gói cước khuyến mãi gọi được Viettel tìm đến nhiều nhất. 

Đăng ký gói V79 Viettel và nhận ngay 3 ưu đãi siêu tiết kiệm.
Tại sao gói V79 Viettel lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy? Gói có gì ưu đãi gì vượt trội so với các gói cước thông thường khác? Quý khách hàng hãy cùng tongdaiviettel.info tìm hiểu về gói V79 Viettel để đăng ký nhé.

Thông tin chi tiết về cách đăng ký gói V79 Viettel:

- Cước phí đăng ký: 79.000đ/ 1 lần đăng ký.

- Chu kỳ sử dụng: 1 tháng (tính từ thời điểm đăng ký thành công).

- Cú pháp đăng ký gói: V79 gửi 109.

- Đối tượng áp dụng: 

+ Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động ít nhất 1 chiều có mức tiêu dùng hằng tháng từ 200.000đ trở xuống. 

+ Đồng thời, thuê bao này phải nhận được tin nhắn mời tham gia gói khuyến mãi từ nhà mạng Viettel.

Gói V79 Viettel hiện đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc và chưa quy định thời gian kết thúc. Nếu thuê bao quý khách hàng thuộc diện may mắn trên thì hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu gọi và nhắn tin miễn phí khách hàng nhé. 

Ưu đãi từ gói khuyến mãi V79 Viettel:

Sau khi đăng ký gói cước V79 Viettel thành công, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bao gồm:
1.500 phút gọi thoại nội mạng miễn phí. 
30 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước miễn phí.
Tặng thêm 30 SMS nội mạng Viettel.
Từ giờ, quý khách hoàn toàn có thể an tâm gọi điện đến cháy máy mà không lo hết tiền rồi nhé. Những sự cố không mong muốn như:hết tiền giữa chừng, tin nhắn thông báo tài khoản sắp hết, quý khách vui lòng nạp thẻ để tiếp tục thực hiện cuộc gọi,...sẽ không lặp lại với quý khách hàng nữa.
Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói V79 Viettel:
Nhằm hỗ trợ cho các thuê bao có thể sử dụng gói V79 Viettel thật hiệu quả, tongdaiviettel.info sẽ cung cấp thêm một vài cú pháp khác để khách hàng thuận tiện hơn trong việc tra cứu danh sách khuyến mãi cũng như dữ liệu khuyến mãi của gói đang sử dụng. Các cú pháp đó gồm:
+ Bấm: *109# hoặc *191# từ bàn phím điện thoại để kiểm tra xem thuê bao mình đang dùng có thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hay không.
+Soạn: KT gửi 109 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói để sử dụng những ưu đãi đó một cách hiệu quả.
Lưu ý khi sử dụng gói và ưu đãi từ gói V79 Viettel:
- Gói có tính năng tự động gia hạn nếu tài khoản thuê bao đảm bảo ít nhất là 79.000đ vào chu kỳ tới.
- Ưu đãi của gói chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công). Do đó, nếu hết 30 ngày mà lượng ưu đãi còn lại vẫn chưa kịp sử dụng cũng sẽ bị hủy theo chu kỳ của gói.
- Trường hợp ưu đãi kết thúc trước chu kỳ thì khi gọi hoặc nhắn tin đến các thuê bao khác, cước phí sẽ được tính theo quy định nhà mạng (tùy vào gói cước quý khách đang sử dụng).
Gói V79 Viettel có ưu đãi siêu tiết kiệm, nhưng nếu không sử dụng hết số ưu đãi đó thì việc đăng ký gói vô tình gây nên lãng phí. Vì thế, nếu không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ nào thì quý khách nên hủy gói V79 Viettel. Soạn tin theo cú pháp: HUYVT gửi 109 để hủy gói V79 Viettel nhé.
Chúc quý khách hàng đăng ký gói V79 Viettel thành công và tha hồ "tám chuyện" không giới hạn khách hàng nhé!