Mua Smartphone tặng ngay Sim BIGBANG Viettel ưu đãi lớn

Mua Smartphone tặng ngay Sim BIGBANG là chương trình mới được Viettel triển khai trong thời gian gần đây. Theo như thể lệ của chương trình đưa ra, nếu sở hữu sim BIGBANG, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như gọi thoại, sms, data 3G Viettel

Bạn có muốn có ngay sim Bigbang không nào! hãy đọc bài viết sau của tongdaiviettel.info để nắm thông tin tham gia vào chương trình nhé

Tặng sim Bigbang khi mua Smathphone tại Viettel Store.
Để được tặng Sim Bigbang nhiều ưu đãi, quý khách hàng phải mua Smartphone của một trong những hãng sau: Samsung, Oppo, Huawei tại cửa hàng Viettel Store. Sau đó, quý khách chỉ cần hòa mạng và tham gia đăng ký vào các gói khuyến mãi sẽ nhận được ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Viettel.

Chi tiết chương trình tặng Sim Bigbang từ Viettel Store:


- Thời gian diễn ra: Chương trình tặng Sim Bigbang đang được Viettel triển khai và chưa quy định thời gian kết thúc. 

- Đối tượng áp dụng: Chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao Viettel trả trước đấu nối mới.

- Phạm vi triển khai: Phổ biến trên toàn quốc.

- Địa điểm tham gia: Tai các cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc.


- Điều kiện khi mua Smartphone: Khách hàng mua 1 trong các sản phẩm Smartphone: Samsung, Oppo, Huawei.


Nội dung ưu đãi SimBigbang từ chương trình mua Smartphone:

Khách hàng tham gia mua Smartphone tại các cửa hàng Viettel sẽ được tặng ngay Sim Bigbang. Khách hàng nào có sim này sẽ được tham gia đăng ký 1 trong 2 gói khuyến mãi có ưu đãi đực biệt như sau:
  • Ưu đãi từ Sim Bigbang:

 Gói Sim ưu đãi
 Lưu lượng data
 Thời gian gọi miễn phí
 Phí tham gia
Thời hạn được hưởng khuyến mãi 
 Sim Bigbang VTS1
 3Gb data tốc độ cao/ 1 tháng
 50 phút nội mạng/ 1 tháng
 Miễn phí tháng đầu tiên đưng ký. Phí duy trì dịch vụ của tháng sau 50.000đ/1 tháng.

12 tháng
 Sim Bigbang VTS2
 1.2GB data tốc độ cao/ 1 tháng
 1200 phút nội mạng và 120 sms/ tháng

- Nếu nhu cầu của quý khách hàng nghiêng về các ứng dụng 3G nhiều hơn như: xem phim, truy cập facebook, lướt web thì nên đăng ký gói cước VTS1 với 3GB miễn phí cùng 50 phút gọi nội mạng.

- Còn nếu quý khách hàng  thích “tám không giới hạn” với bạn bè mọi lúc mọi nơi thì đăng ký ngay gói VTS 2 với 1.2 GB miễn phí và tới 1.200 phút gọi nội mạng.

Có ưu đãi tuyệt vời này từ Sim Bigbang, quý khách hàng thỏa sức xem phim, lướt web, chơi game và kết nối bạn bè trên mọi miền tổ quốc rồi nhé.

Nhưng ưu đãi này có giá trị sử dụng trong vòng 12 tháng liên tiếp, nhờ đó mà khách hàng sẽ tiết kiệm được một tài khoản không hề nhỏ để sử dụng vào những việc cần thiết khác. 

Hãy cùng tham gia chương trình và nhận ngay ưu đãi khách hàng nhé! Chúc quý khách hàng cùng một lúc được trải nghiệm nhiều cái mới: vừa có Smathphone mới tinh lại vừa có sim ưu đãi khủng suốt 1 năm.