Tặng 100% data khi gia hạn gói MimaxSV của Viettel

Bạn biết gì chưa? Viettel vừa triển khai chương trình dành tặng khách hàng 100% data khi gia hạn gói MimaxSV đấy. Nếu bạn là khách hàng Viettel và đang sử dụng gói MimaxSV cho thuê bao của mình thì hãy tiếp tục gia hạn gói cước 3g này để nhận ưu đái nhé.
Chỉ cần gia hạn gói Mimaxsv Viettel nhận 100% data ưu đãi.
MimaxSV  là một gói cước 3g Viettel dành cho thuê bao học sinh sinh viên với mức ưu đãi 2Gb nhưng chỉ mất 50.000đ/ 1 tháng sử dụng. Áp dụng theo chương trình khuyến mãi tặng data này, thuê bao nào đã đăng ký gói sau khi gia hạn sẽ được nhân đôi tài khoản lên đến 4Gb.

Thật tuyệt vời phải không nào! Khách hàng đừng rời mắt khỏi thông tin mà tongdaiviettel.info cung cấp dưới đây để gia hạn và nhận khuyến mãi nhé.

Khuyến mãi tặng 100% khi gia hạn gói Mimaxsv Viettel:

- Thời gian diễn ra: Từ nay đến hết ngày 31/7/2016
- Cước phí đăng ký hoặc gia hạn gói: Chỉ 50.000đ/tháng.
Data tốc độ cao nhận được: Đăng ký mới nhận được 2Gb data ở ngay chu kỳ đầu tiên, Tham gia gia hạn thành công trong chu kỳ kế tiếp, thuê bao sẽ được cộng thêm 2Gb nữa thành 4GB dung lượng. Ưu đãi này sẽ được cộng trong vòng 2 ngày kể từ khi gia hạn thành công.
- Đối tượng được khuyến mãi: Thuê bao Viettel đang sử dụng gói có nhu cầu gia hạn hoặc thuê bao đăng ký mới gói MimaxSV, trong khoảng thời gian còn khuyến mãi, nếu thuê bao đăng ký mới này đủ điều kiện gia hạn vẫn được hưởng khuyến mãi từ chương trình.
Cách gia hạn hoặc đăng ký gói Mimaxsv Viettel:
- Trường hợp khách hàng là thuê bao Viettel đang sử dụng gói Mimaxsv:
+ Nếu tài khoản thuê bao đảm bảo có ít nhất là 50k thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói và tặng 100% data đến thuê bao quý khách khi bước sang chu kỳ kế tiếp.
- Trường hợp khách hàng đăng ký mới gói Mimaxsv Viettel:
+ Nếu khách hàng là thuê bao Viettel thuộc danh sách khuyến mãi của gói này thì hãy soạn tin theo cú pháp dưới đây để đăng ký 3G:

MIMAXSV gửi 191
+ Gói Mimaxsv là gói cước 3g được áp dụng cho thuê bao học sinh sinh viên. 

+ Muốn biết thuê bao đang dùng có được hưởng đăng ký gói cước cũng như ưu đãi nhân đôi data từ chương trình của Viettel hay không, quý khách chỉ cần: Bấm *191# hoặc *109#. 

+ Khách hàng cũng có thể gọi lên tổng đài Viettel 198 để được nhân viên tra cứu nhé.
Lưu ý trước khi gia hạn gói Mimaxsv Viettel:
- Để nhận được ưu đãi vào thời gian gia hạn, khách hàng nên kiểm tra tài khoản điện thoại vào những ngày cuối chu kỳ để đảm bảo đủ điều kiện gia hạn gói cước. 

- Nếu khách hàng không nhớ được gói sẽ hết hạn hoặc gia hạn vào thời gian nào thì hãy soạn tin: KTTK gửi 191 để xem gói cước còn bao nhiêu dung lượng và ngày hết hạn chính xác là khi nào nhé. 
Những lợi ích từ gói Mimaxsv khuyến mãi, khách hàng nên gia hạn:
- Gia hạn trong thời gia khuyến mãi, khách hàng được nhân đôi tài khoản data, từ 2Gb ban đầu thành 4Gb theo khuyến mãi.
- Được lướt web tốc độ cao lên gấp 2 lần với cược phí cực rẻ chỉ 50.000đ.
- Dùng hết 4Gb data tốc độ cao, khách hàng vẫn tiếp tục truy cập internet với tốc độ bình thấp hơn và được miễn phí hoàn toàn.
- Xem phim trực tuyến, chơi game online, thoải mái kết nối với bạn bè, người thân vthong qua các trang mạng xã hội mà không sợ bị gián đoạn hoặc tắc nghẽn đường truyền.

- Và còn nhiều tiện ích khác đang chờ quý khách hàng khám phá!
Không mất thêm phí nhưng lại được nhân đôi tài khoản data, nếu muốn tiết kiệm ngân sách của mình, khách hàng đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé! Chúc quý khách hàng có những khoảnh khắc vui vẻ cùng tiện ích Mimaxsv Viettel mang lại!