Ưu đãi 2 trong 1 khi đăng ký gói T70T của Viettel

Nếu gọi và nhắn tin liên tục trong vòng một tháng mà không dùng một gói cước hỗ trợ nào, chắc chắn thuê bao của bạn sẽ bị trừ đi một khoản tiền cao ngất ngưỡng. Với giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm 2 trong 1 từ gói T70T của Viettel, quý khách sẽ không phải lo về cước phí tăng vụt nữa. Hãy cùng tongdaiviettel.info tìm hiểu về gói cước T70T này để đăng ký các thuê bao nhé!

Đăng ký gói T70T Viettel để nhận 2 ưu đãi kết hợp
Gói T70T Viettel được sử dụng như thế nào? Cú pháp đăng ký ra sao? Ưu đãi thế nào? Quý khách sẽ được cung cấp cụ thể ngay sau đây:


Soạn tin theo cú pháp dưới đây để đăng ký gói T70T Viettel:- Để đăng ký gói T70T Viettel, quy khách chỉ càn soạn tin theo cú pháp sau: T70T gửi 191.

- Hệ thống tổng đài Vieettel sẽ tự động cập nhật dữ liệu ngay khi nhận được tin nhắn từ quý khách hàng.

- Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, tài khoản của quý khách sẽ bị trừ đi 70.000đ (cước phí gói)/ 1 lần đăng ký.

Lưu ý:

- Gói T70T được Viettel áp dụng cho các thuê bao di động trả trước kích hoạt mới từ ngày 5/5/2016. Vì vậy khách hàng nào có thuê bao thỏa mãn nhu cầu trên mới được tham gia đăng ký gói.

- Để cho chắc chắn hơn, quý khách có thể điện thoại lên tổng đài Viettel 198 để biết xem mình có thuộc đối tượng áp dụng của gói không.


Đăng ký gói T70T Viettel thành công rồi thì nhận được ưu đãi gì?


- Với gói T70T Viettel, ngay khi đăng ký thành công, quý khách sẽ nhận được 2 ưu đãi:

+ Nhận được 1.5GB data 3g Viettel tốc độ cao để truy cập internet miễn phí.

+ Nhận được 70k dùng cho việc gọi nội mạng.

- Cả hai ưu đãi này đều có hạn sử dụng trong vòng 30 ngày. Trong vòng 30 ngày đó, nếu cả 2 mức ưu đãi đều hết thì sẽ áp dụng cước phí bình thường đối với thuê bao. Cụ thể:

+ Đối với gọi thoại: cước phí tính theo quy định nhà mạng.

+ Đối với dung lượng data: cước phí được tính 9.76đ/50KB

Để tránh phát sinh cước vượt gói không mong muốn, quý khách hàng nên kiểm tra dung lượng ưu đãi trong quá trình sử dụng. Khi cần hãy soạn tin: KTTK gửi 191 (100đ/sms) để kiểm tra quý khách nhé!

Nhận 2 ưu đãi trong 1 từ gói T70T Viettel, quý khách có thể gọi nội mạng "cháy máy" và lướt net đến "mỏi tay" đấy. Chúc cho cuộc sống của quý khách thật nhiều niềm vui!