Đăng ký dịch vụ Imkara Viettel, hát karaoke không giới hạn

Hát karaoke là loại hình giải trí lành mạnh được nhiều người yêu thích đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Nhưng thời gian và tiền bạc không cho phép bạn tìm đến các dịch vụ karaoke một cách thường xuyên. Đó cũng là lý do chính nhà mạng Viettel cho ra đời dịch vụ Imkara - Hát kara ngay trên điện thoại của mình.
Đăng ký dịch vụ Imkara Viettel- hát karaoke không giới hạn trên thiết bị di động
Imkara Viettel là dịch vụ kết nối khách hàng với kho âm nhạc đặc sắc, cho phép khách hàng hát kara mọi lúc mọi nơi trên chính thiết bị di động của mình. 

Khi đăng ký dịch vụ Imkara, mọi ca khúc mới sẽ được cập nhật liên tục với đầy đủ các thể loại, quý khách hàng tha hồ lựa chọn ca khúc mà mình yêu thích để thể hiện một cách trọn vẹn. Thật thú vị phải không nào! 

Thông tin chi tiết về dịch vụ Imkara Viettel:

- Đối tượng được đăng ký: Khách hàng có thuê bao Viettel trả trước hoặc trả sau đang tham gia hoạt động 2 chiều và phải thuộc danh sách Viettel quy định.

- Cước phí đăng ký: 500đ đối với gói ngày, 3.000đ đối với gói tuần và 10.000đ đối với gói tháng.

- Điều kiện sử dụng: Thuê bao Viettel mà quý khách muốn đăng ký dịch vụ Imkara phải có đăng ký 3G Viettel và có hỗ trợ tính năng Streamig.

- Gói có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ đăng ký.

Cách đăng ký dịch vụ Imkara của Viettel:

Để có thể hát karaoke ngay trên thiết bị di động của mình, quý khách hàng cần đăng ký dịch vụ Imkara của Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Soạn: DK1 gửi 5285 để đăng ký gói Ngày (500đ/ngày). 

+ Soạn: DK7 gửi 5285 để đăng ký gói Tuần (3.000đ/tuần). 

+ Soạn: DK30 gửi 5285  để đăng ký gói Tháng (10.000đ/tháng). 

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ Imkara Viettel, quý khách hàng cần: Tải ngay ứng dụng Imkara nếu Smartphone của quý khách đang dùng hệ điều hành Android và iOS hoặc truy cập vào http://imkara.vn để sử dụng dịch vụ.

Khi đã tải ứng dụng Imkara về máy, quý khách có thể bắt đầu hát karaoke ngay trên Smartphone của mình.

Nếu chưa hiểu về cách sử dụng dịch vụ Imkara, quý khách có thể soạn tin: HD gửi 5285 hoặc liên hệ tổng đài Viettel 19008198 (100 đ/p) để được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng nhé.

Tiện ích mà Imkara Viettel mang lại cho quý khách hàng:

Khi đăng ký dịch vụ Imkara Viettel trên thiết bị di động của mình, quý khách hàng không những được hát karaoke không giới hạn mà còn được khai thác nhiều chức năng khác như: 

+ Thu âm tất cả các bài hát có trên hệ thống.

+ Chia sẻ bản thu lên mạng xã hội hoặc lưu lại trong bộ sưu tập.

Với dịch vụ Imkara Viettel, quý khách hàng dù không đến được các phóng karaoke chuyên nghiệp nhưng vẫn được hát karaoke thoải mái ngay trên điện thoại mà không cần phải tiêu tốn nhiều tiền.

Lưu ý:

- Nếu thuê bao quý khách hàng chưa đăng ký 3G Viettel thì hãy đăng ký ngay một gói cước 3G thích hợp nhất để vừa lướt web 3G vừa tiện cho sử dụng dịch vụ Imkara khách hàng nhé. 

- Thông tin về các gói 3G Viettel được dùng nhiều hiện nay, khách hàng truy cập tại đây để đăng ký nhé.
Là người yêu thích âm nhạc và muốn được hát karaoke mỗi ngày, quý khách hàng nên đăng ký dịch vụ Imkara Viettel ngay hôm nay. Chúc quý khách hàng có những khoảng thời gian thư giãn thật tuyệt vời với dịch vụ này!