Đăng ký gói 3G Pokemon Go Viettel chơi Pokemon miễn phí 3G

Thời gian gần đây, Game Pokemon Go đang làm sục sôi giới trẻ ở Việt Nam, phần lớn nhiều khách hàng rất hào hứng với loại game du nhập này. Nhưng cũng có nhiều bạn vẫn chưa tìm thấy sự hài lòng do không biết nên đăng ký gói 3G nào cho hợp lý để chơi Pokemon Go hiệu quả. Hiểu được điều đó, Viettel đã cho ra đời gói cước mới mang tên "3G Pokemon Go".

Chơi Pokemon Go không giới hạn với gói 3G Pokemon Go Viettel.
Gói cước 3G Pokemon Go Viettel có gì đặc biệt, sử dụng ra sao, cước phí thế nào? Sử dụng gói có thể chơi Pokemon Go hiệu quả không? Bài viết sau đây của tongdaiviettel.info sẽ giúp quý khách hàng có được câu trả lời hoàn chỉnh nhất.

Ưu đãi khi đăng ký gói cước 3G Pokemon Go Viettel:

Đăng ký gói cước 3G Pokemon Go Viettel, quý khách sẽ được:

+ Miễn phí 3G tốc độ cao khi chơi Pokemon Go.

+ Không giới hạn dung lượng data, quý khách có thể chơi Pokemon Go với 3G tốc độ cao suốt 1 tháng mà không hề hết dung lượng.

+ Tặng 5MB data để truy cập vào các ứng dụng khác như: Online zalo, facebook, đọc báo, you tube,...Tuy nhiên ưu đãi này chỉ áp dụng cho các thuê bao chưa đăng ký các gói 3G khác của Viettel.

Lưu ý:

Sau khi hết 5MB data này, quý khách hàng vẫn chơi Pokemon Go với tốc độ cao bình thường nhưng sẽ không đăng nhập vào các ứng dụng đó được nữa.

+ Có một gói cước riêng để phục vụ quá trình chơi Pokemon Go, còn gì hơn thế nữa phải không nào khách hàng! Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay gói Pokemon Go khách hàng nhỉ!

Cách đăng ký gói 3G Pokemon Go Viettel:

+ Để không có bất kỳ một con Pokemon nào thoát khỏi tay của bạn, hãy đăng ký gói cước 3G Pokemon Go ngay hôm nay quý khách hàng nhé! Soạn tin theo cú pháp:

PKM gửi 191

+ Sau khi tin nhắn được gửi đi, tổng đài Viettel sẽ gửi SMS phản hồi với nội dung:"bạn đã đăng ký gói cước Pokemon Go thành công" đến thuê bao của qúy khách hàng. Theo đó, quý khách hàng có thể bắt đầu sử dụng 3G từ gói để chơi Pokemon Go thỏa thích rồi nhé.

+ Chỉ một cú pháp và 10.000đ, quý khách đã có thể chơi Pokemon Go không giới hạn suốt 30 ngày, thật là hấp dẫn phải không nào!

Thông tin về gói cước 3G Pokemon Go không giới hạn:

+ Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần đăg ký (trừ từ tài khoản chính).

+ Chu kỳ sử dụng:  30 ngày (tính từ ngày đăng ký gói thành công).

+ Đối tượng áp dụng: Khách hàng có thuê bao di động Viettel đang hoạt động và có nhu cầu cần 3G để chơi Pokemon Go.

+ Chức năng 3G chính: Chỉ áp dụng để chơi Pokemon Go, ngoài game này ra, gói sẽ không hỗ trợ 3G cho các ứng dụng khác.

+ Ưu đãi data: Miễn phí 3G tốc độ cao để chơi Pokemon Go không giới hạn dung lượng data trong  suốt 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3G Pokemon Go Viettel:

+ Gói 3G Pokemon Go không được dùng để truy cập vào các ứng dụng khác nên quý khách hàng vẫn có thể đăng ký các gói 3G Viettel khác để lướt web, đọc báo, nghe nhạc, online facebook,...

+ Ngược lại, đã đăng ký các gói 3G Viettel nhưng quý khách hàng vẫn đăng ký được gói Pokemon Go.
+ Gói 3G Pokemon Viettel có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới. Do đó, để duy trì gói, quý khách hàng cần kiểm tra tài khoản chính của thuê bao đảm bảo đủ tiền tại thời điểm gia hạn.
+ Soạn tin: HUY PKM gửi 191 để hủy gói Pokemon Go nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng  gói nữa.
Với những tiện ích riêng biệt mà gói cước 3G Pokemon Go mang lại, mong rằng quý khách hàng sẽ có nhiều niềm vui từ "trò chơi ảo nhưng hành động thật" này nhé. Nếu cần cung cấp thêm thông tin gì, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 198 để được giải đáp.