Đăng ký gói cước khuyến mãi V99 Viettel ưu đãi gọi, nhắn tin khủng


Nhiều lúc bạn muốn gọi điện cho người thân, bạn bè của mình để tâm sự nhưng sợ tài khoản thuê bao không đủ tiền nên bạn thường e ngại mỗi khi có suy nghĩ đó. Có những lo sợ đó là do bạn không hề biết đến gói cước khuyến mãi V99 của Viettel rồi. 

Hôm nay, tongdaiviettel.info sẽ giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết cụ thể về gói V99 Viettel. Nếu bạn vẫn có nhu cầu gọi thoại nhiều như trước đây thì hãy đăng ký ngay gói V99 Viettel nhé.

Đăng ký gói khuyến mãi thoại V99 Viettel, gọi tẹt ga cả tháng.
Ngoài công dụng chính là gọi thoại và nhắn tin nội mạng, gói V99 Viettel còn mang lại cho quý khách hàng ưu đãi khác là gọi thoại đến các thuê bao ngoại mạng khác. 

Thật tuyệt vời phải không nào! Chỉ cần đăng ký một gói cước, quý khách hàng được miễn phí nhiều ưu đãi trong sướt 1 tháng dài.

Thông tin về gói khuyến mãi gọi thoại V99 Viettel:

- Thời gian triển khai gói: Đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc cho đến khi có thông báo quy định thời gian kết thúc.

- Cước phí đăng ký gói: 99.000đ/1chu kỳ (cước phí được trừ từ tài khoản gốc thuê bao).

- Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày (tính tư ngày đăng ký gói thành công).

- Đối tượng được đăng ký gói: Thuê bao Viettel đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia  khuyến mãi đăng ký gọi thoại V99 từ Viettel.

- Cách kiểm tra thuê bao có được đăng ký gói V99 hay không: Bấm *191# hoặc *109# để kiểm tra. Chỉ có những thuê bao chặn không nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel mới cần  thực hiện cách kiểm tra này.

Ưu đãi từ gói khuyến mãi thoại V99 Viettel:

Đăng ký gọi thoại V99 Viettel, quý khách sẽ được miễn phí những ưu đãi sau:

+ 1.500 phút gọi thoại nội mạng đến các thuê bao Viettel.

+ 60 SMS nội mạng Viettel.

+ 60 phút gọi ngoại mạng trong nước đến các thuê bao khác.

Có 3 ưu đĩa này, từ nay quý khách hàng không sợ hết tiền khi gọi thoại dù là nôi mạng hay ngoại mạng nữa nhé.

Lưu ý: 

- Cả 3 ưu đãi này đều có thời hạn sử dụng trng vòng 30 ngày, nếu ưu đãi từ gói hết trước khi chu kỳ kết thúc, mọi cuộc gọi hay tin nhắn dù là nội mạng hay ngoại mạng đều tính cước phí tùy thuộc vào gói cước thuê bao của quý khách hàng.

Cách đăng ký gói khuyến mãi V99 Viettel:

Để nhận được 3 ưu đãi hấp dẫn trên từ Viettel, quý khách phải đăng ký gói khuyến mãi thoại V99. Cú pháp đăng ký như sau:

- Soạn: V99 gửi 109

Để biết được mình đã đăng ký gói V99 thành công hay chưa, quý khách hàng dựa vào tin nhắn thông báo đăng ký gói V99 thành công từ tổng đài Viettel. 

Nếu tin nhắn mà hệ thống gửi về là đăng ký không thành công, quý khách nên kiểm tra lại tài khoản chình của mình hoặc gọi lên tổng đài Viettel 198 để được các nhận viên giải đáp thắc mắc nhé.

Lợi ích khách hàng nhận được từ việc đăng ký gói V99 Viettel:

Đăng ký gói gọi thoại V99 Viettel, không đơn thuần chỉ là bỏ ra 99.000đ để mua một gói cước mà khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích từ việc đăng ký gói cước đó. 

+ Tiết kiệm nhiều chi phí gọi thoại và nhắn tin đến các thuê bao kể cả nội mạng và ngoại mạng.

+ Vô tư gọi thăm hỏi, trò chuyện mà không giới hạn về thời gian (số phút gọi).

+ Nhờ có những phút gọi miễn phí mà bạn được thể hiện sự chủ dộng trong mọi cuộc gọi đối với các thuê bao khác.

Nếu gọi thoại nhiều mà không đăng ký lấy 1 gói cước nào, chắc chắn quý khách sẽ phải bỏ ra một khoản cước phí cao gấp mấy lần cước phí đăng ký gói V99 Viettel. 

Vì thế nếu có nhu cầu, hãy đăng ký gói V99 Viettel ngay khách hàng nhé. Yên tâm gọi thoại đến "cháy máy" cùng gói V99 Viettel khách hàng nhé.