Đăng ký gói cước V300 Viettel miễn phí 3.000 phút gọi nội mạng

Quý khách hàng là học sinh sinh viên, là người kinh doanh, là nhân viên văn phòng,....hay bất kỳ một ai khác, nếu như có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nhiều trong 1 tháng thì nên đăng ký ngay gói cước gọi thoại V300 Viettel ngay hôm nay.

Bởi đăng ký gói này không những đáp ứng được nhu cầu gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng của quý khách hàng mà còn giúp quý khách tiết kiệm chi tiêu cho điện thoại mỗi ngày.
Gọi thỏa thích ngày qua ngày với gói cước V300 Viettel
Không phải khách hàng nào cũng được đăng ký gói gọi thoại V300 Viettel, mà gói chỉ được dành riêng cho thuê bao may mắn được tổng đài Viettel lựa chọn mời đăng ký gói.

Để hiểu rõ những quy định áp dụng cho gói cước V300 Viettel, mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây của tongdaiviettel.info nhé.

Gói gọi thoại V300 Viettel miễn phí 3.000 phút gọi nội mạng:

Gọi thoại nhiều, cước phí cao, tài khoản nhanh vơi cạn, chính vì điều này mà gói cước gọi thoại V300 Viettel ra đời nhằm hỗ trợ cho những khách hàng nào có nhu cầu gọi và nhắn tin quá nhiều trong 1 tháng.

- Phạm vi triển khai gói: Áp dụng chung trên toàn quốc.

- Cước phí đăng ký: 300.000đ/ lần đăng ký.

- Đối tượng sử dụng: Thuê bao thuộc danh sách may mắn được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước gọi thoại V300.

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (ngày đầu tiên được tính từ ngày đăng ký gói thành công).

- Gói tự động gia hạn sang chu kỳ tiếp theo chỉ cần tài khoản của quý khách hàng đủ tiền.

Hướng dẫn cách đăng ký gói V300 Viettel:

Chỉ một tin nhắn duy nhất, quý khách hàng đã có thể đăng ký được gói V300 Viettel nhanh chóng trong chốc lát.

- Cú pháp đăng ký gói V300: V300 gửi 109

Hệ thống Viettel sẽ gửi SMS phản hồi về cho thuê bao của quý khách cho dù quá trình đăng ký có thành công hay không. Do đó, khách hàng hãy yên tâm khi đăng ký gói nhé.

Vì sao nên đăng ký gói V300 Viettel?

Đăng ký gói V300 Viettel không những là một quyết định sáng suốt mà còn rất hợp lý đối với khách hàng. Bởi vì:

Ngay khi đăng ký gói, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Viettel:

+ 3.000 phút gọi miễn phí đến các thuê bao nội mạng Viettel.

+ 3.000 SMS miễn phí nội mạng trong nước.

+ Kèm theo 60 phút gọi ngoại mạng miễn phí đến các thuê bao khác.

Ưu đãi quá hấp dẫn khách hàng nhỉ! Từ những ưu đãi này, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một số tài khoản kha khá để sử dụng vào những nhu cầu khác.

Đăng ký gói V300 Viettel ngay đê gọi đến "cháy máy", nhắn tin đến mỏi cả tay mà không mất thêm một xu nào khách hàng nhé.

Cách kiểm tra thuê bao được đăng ký gói V300 Viettel hay không:

Gói V300 Viettel chỉ áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời từ nhà mạng. Nhưng nếu quý khách hàng chặn hoặc vì một lý do nào đó không nhận được tin nhắn thì cũng đừng vội kết luận bạn nhé mà hãy thực hiện kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói V300 không nhé.

Cách kiểm tra như sau: Bấm *109# hoặc *191#. Hai cách này sẽ giúp quý khách hàng tra cứu một cách tổng thể những chương trình, gói cước nào thuê bao được và không được tham gia.

Để nhanh hơn, quý khách hàng cũng có thể gọi lên tổng đài 198 để nhân viên Viettel kiểm tra giúp quý khách hàng nhé.

Sau khi tra cứu, nếu thuộc đối tượng được áp dụng, quý khách hàng nên đăng ký ngay gói V300 Viettel sớm nhất để được ưu đãi sớm hơn, tiết kiệm nhiều hơn. Chúc quý khách hàng may mắn và đăng ký thành công gói cước gọi thoại V300 Viettel!