Đăng ký gói FT5 Viettel ưu đãi miễn phí gọi nội mạng mỗi ngày

Bạn biết gì về gói cước FT5 Viettel? Đây là gói cước gọi thoại hay gói cước 3G? Hôm nay, tongdaiviettel.info mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin về "gói cước cũ nhưng diện mạo mới" này từ nhà mạng Viettel nhé.

Gọi nội mạng miễn phí mỗi ngày với gói cước gọi thoại FT5 mạng Viettel.
Gói FT5 Viettel vốn là một gói cước gọi thoại đã được triển trước đây, nhưng nay Viettel tiếp tục triển khai gói này đến quý khách với một diện mạo hoàn toàn khác. 

Bắt đầu từ tháng 8/2016, khách hàng đăng ký gói FT5 Viettel sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi đến các thuê bao nội mạng trong 24h của ngày đăng ký.

Bất ngờ chưa nào! Đây được xem là một sự thay đổi tích cực mà Viettel muốn mang lại cho khách hàng của mình.

Gói FT5 Viettel mới cập nhật:

- Thời gian triển khai gói: Khách hàng có thể đăng ký và sử dụng từ tháng 8/2016 cho đến khi thuê bao nhận được tin nhắn ngừng triển khai gói FT5 từ Viettel.

- Phạm vi khu vực địa lý được đăng ký gói: Trên toàn quốc.

- Đối tượng được đăng ký gói: Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký gói từ nhà mạng Viettel và có nhu cầu sử dụng gói.

- Cước phí: 5.500đ/ 1 lần đăng ký.

- Hạn sử dụng: Trong vòng 24h cùng ngày đăng ký.

Ưu đãi mới nhất từ gói FT5 Viettel:

- Khách hàng nào đăng ký gói FT5 Viettel sẽ nhận được ưu đãi mới nhất từ nhà mạng này với nội dung cụ thể như sau:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi đến các thuê bao nội mạng Viettel trong nước trong 24h của ngày đăng ký tính (thời gian bắt đầu tính từ lúc đăng ký thành công).

Lưu ý: 

+ Mỗi cuộc gọi được duy trì tối đa là 15 phút/ cuộc gọi. Nếu quá 15 phút mà cuộc gọi không được ngắt kết nối, hệ thống Viettel sẽ trừ cước thuê bao của quý khách theo quy định của nhà mạng.

Chỉ một tin nhắn với 5.500đ mỗi ngày, khách hàng được miễn phí gọi nội mạng Viettel mà không cần phải bỏ thêm bất cứ một số tiền nào khác nữa. Đăng ký gói FT5 Viettel ngay thôi để tiết kiệm chi phí tiêu dùng điện thoại mỗi ngày thôi nào!

Cách để khách hàng đăng ký gói FT5 Viettel:

- Để được miễn phí gọi thoại từ gói FT5 Viettel, khách hàng buộc phải đăng ký gói FT5 theo hướng dẫn sau:

+ Soạn tin theo cú pháp: FT5 gửi 109

Chỉ cần đảm bảo đủ 3 điều kiện sau đây, quý khách sẽ đăng ký thành công gói FT5 Viettel:

+ Khách hàng thuộc đối tượng áp dụng của gói.

+ Tài khoản thuê bao tại thời điểm đăng ký có ít nhất là 5.500đ trong tài khoản chính.

+ Soạn tin đúng cú pháp.

- Nếu thỏa mãn cả 3 điều kiện trên nhưng hệ thống Viettel vẫn gửi tin nhắn về là "đăng ký không thành công" thì quý khách cần kiểm tra lại tài khoản và cú pháp đăng ký của mình hoặc gọi ngay lên tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ giải quyết nhé.

Tại sao nên đăng ký gói FT5 Viettel?

- Trong vô vàng các gói cước khác của Viettel, tại sao quý khách hàng vẫn nên đăng ký gói gọi thoại FT5, tuy rằng gói cước này chỉ có duy nhất một ưu đãi đó là gọi nội mạng. 

+ Đó là vì gói này sẽ mang lại cho quý khách hàng một tài khoản tiết kiệm được tích lũy sau mỗi ngày.

+ Thông thường nếu như không đăng ký gói FT5 Viettel, quý khách sẽ phải trả tối đa là 1.500đ cho mỗi phút gọi. Tuy nhiên có gói FT5 Viettel, quý khách có thể gọi tám chuyện thoải mái mà không lo tốn quá nhiều chi phí.
+ Đăng ký FT5 Viettel, những cuộc gọi của quý khách sẽ thoải mái hơn, không còn lo ngại về thời gian và chi phí nữa.

Nếu quý khách phải luôn gọi điện thoại mỗi ngày thì đăng ký gói FT5 Viettel là sự lựa chọn sáng suốt. Đừng do dự mà hãy đăng ký ngay khách hàng nhé!