Khuyến mãi hòa mạng thuê bao trả trước VIETTEL 2016

Nếu đã có nhu cầu thì bạn nên hòa mạng ngay bây giờ vì Viettel đang triển khai chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước. Chương trình khuyến mãi này diễn ra từ ngày 1/7/2016 và vẫn còn tiếp tục triển khai trên toàn quốc cho đến khi có thông báo kết thúc.
Tham gia hòa mạng Viettel trả trước để nhận ưu đãi 30.000đ mỗi tháng.
Tham gia hòa mạng trong thời gian này, khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi gì từ Viettel? Quý khách  hàng vui lòng theo dõi bài viết dưới đây của tongdaiviettel.info để có đầy đủ thông tin về chương trình nhé.

Ưu đãi từ chương trình hòa mạng trả trước Viettel:

Khách hàng tham gia hòa mạng mới Viettel trả trước trong thời gian này sẽ nhận được giá trị ưu đãi sau:

- Được tặng 30.000đ vào tài khoản thuê bao.(áp dụng trong 6 tháng liên tiếp kể từ tháng kích hoạt thành công).

- Tài khoản được tặng dùng để gọinhắn tin nội mạng Viettel trong nước.

Điều kiện để nhận được ưu đãi trên:

- Sau khi hòa mạng, quý khách hàng cần nạp thẻ đều đặn vào mỗi tháng để thuê bao nhận được khuyến mãi. Khuyến mãi 30.000đ chỉ áp dụng cho thuê bao nào có nạp thẻ thành công vào tháng trước đó.

- Ưu đãi 30.000đ vào mỗi tháng tuy không phải là một số tiền lớn nhưng đó là một món quà mà Viettel dành tặng khách hàng với mong muốn khách hàng có thêm nguồn tài khoản để sử dụng vào những lúc cần thiết.

- Để tham gia và nhận được khuyến mãi từ chương trình này, quý khách hàng cần biết rõ một số thông tin về chương trình hòa mạng trả trước mới của Viettel.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi hòa mạng Viettel:

- Thời gian thực hiện: Bắt đầu từ ngày 1/7/2016 cho đến khi chương trình thông báo thời gian kết thúc cụ thể.

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

- Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng đang có nhu cầu hòa mạng mới Viettel.

- Hình thức hòa mạng: Trả trước.

- Cước phí hòa mạng: Tùy thuộc vào gói cước thuê bao mà khách hàng đăng ký hòa mạng.

- Sau khi nắm rõ thông tin khuyến mãi hòa mạng thì hãy tham gia ngay khách hàng nhé. Sẽ rất tuyệt vời nếu khách hàng được cộng 30.000đ vào mỗi tháng mà không cần phải đợi các chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ Viettel.

Cách kích hoạt hòa mạng mới Viettel trả trước:

Khách hàng kích hoạt mới Viettel trả trước cần thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

- Cách 1: Kích hoạt bằng cách gọi lên 900 và làm theo hướng dẫn. Nếu những thông tin quý khách cung cấp trong quá trình thực hiện cuộc gọi là hợp lệ thì hệ thống sẽ kích hoạt cho thuê bao của quý khách hàng ngay sau khi kết thúc cuộc gọi.

Cách 2: Trực tiếp đến Trung tâm hoặc điểm giao dịch Viettel gần nhất. Tại đây, quý khách sẽ được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên Viettel.

Khi đến thực hiện kích hoạt, quý khách hàng cần mang theo Chứng minh nhân dân bản gốc (bắt buộc). Trường hợp không có CMND thì phải có giầy tờ hợp lệ thay thế được Viettel chấp nhận.

Khi chương trình khuyến mãi hòa mạng Viettel chưa có thời gian kết thúc, nếu có nhu cầu, khách hàng hãy tham gia hòa mạng ngay nhé để được hưởng ưu đãi từ chương trình và sau đó là được đăng ký các gói cước 3G giá rẻ của Viettel.

Chúc quý khách hàng hòa mạng thành công! Chi tiết cần liên hệ vui lòng gọi đường dây nóng 198 của tổng đài Viettel nhé.