Viettel khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp từ ngày 3 /8 - 7/8/2016

Nối tiếp các chương trình khuyến mãi dài kỳ từ tháng 7/2016, tháng 8 này Viettel tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ trong 5 ngày liên tiếp từ ngày 3 - 7/8/2016. Đây là đợt khuyến mãi nạp thẻ lần thứ 2 trong khoảng đầu tháng 8 này sau khuyến mãi ngày 31/7 - 1/8 vừa qua. 

Chắc chắn các thuê bao sẽ không bỏ qua cơ hội nạp thẻ này đâu đúng không? Hãy theo dõi nội dung thông tin khuyến mãi dưới đây để nạp thẻ và nhận được ưu đãi như mong đợi các bạn nhé.

Viettel tặng 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên trong 5 ngày từ ngày 3 đến 7/8/2016.
Chương trình khuyến mãi lần này Viettel tặng đến 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên, nếu quý khách nạp thẻ đầu tiên có mệnh giá là 500k thì sẽ được nhân đôi tài khoản lên cao ngất ngưỡng 1 triệu đồng. Thật hấp dẫn phải không nào! Nhanh tay nạp thẻ để có tài khoản kết xù khách hàng nhé!

Chi tiết khuyến mãi 100% thẻ nạp Viettel ngày 3/8 đến 7/8:

- Thời gian khuyến mãi chính thức: Diễn ra trong 5 liên tiếp từ ngày 3 đến 7/8/2016.

- Khu vực áp dụng khuyến mãi: Toàn quốc.

- Đối tượng được tham gia chương trình: Khách hàng là thuê bao Viettel còn đang hoạt động nằm trong danh sách may mắn và nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ khuyến mãi từ tổng đài NAPTHE_VT. 

- Cách chủ động kiểm tra thuê bao Viettel đang dùng có được tham gia chương trình khuyến mãi này hay không: 

+ Bấm  *191# hoặc *109# (Nếu thuê bao đó chặn không nhân tin nhắn của tổng đài. 

+ Ngoài ra quý khách cũng có thể trực tiếp gọi lên tổng đài Viettel 197 để được giải đáp.

Nội dung ưu đãi khi nạp thẻ từ ngày 3 -7/8/2016 từ Viettel:

- Nếu thuộc danh sách khuyến mãi từ nhà mạng Viettel, khách hàng tham gia nạp thẻ trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến ngày 7/8/2016 sẽ nhận được ưu đãi sau:

+ Tặng 100% mệnh giá thẻ cho thẻ nạp đầu tiên.

+ Tài khoản khuyến mãi này dùng để liên lạc nội mạng Viettel trong nước.

+ Tài khoản khuyến mãi có thời hạn sử dụng trong 30 ngày (tính từ ngày được cộng tiền khuyến mãi)
Lưu ý: 

- Tiền khuyến mãi được cộng sau 48 giờ kể từ khi nạp thẻ. Nếu nạp thẻ vào mà chưa thấy tài khoản khuyến mãi thì quý khách đừng vội lo lắng, Viettel sẽ cộng 100% giá trị thẻ nạp sau 48h. 

+ Sau khoảng thời gian này mà vẫn chưa nhận được tài khoản khuyến mãi, quý khách hãy liên hệ ngay đường dây nóng 197 của Viettel nhé.

Điều kiện để được nhận khuyến mãi 100% từ Viettel:

- Khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên trong tổng số 5 ngày khuyến mãi từ ngày 3 -7/8/2016. Các thẻ nạp phát sinh từ thẻ thứ 2 trở lên sẽ không được tặng 100%. 

- Vì thế để có tài khoản thật dồi dào, quý khách nên nạp thẻ đầu tiên có mệnh giá cao để được nhân đôi tài khoản, phải thật sự lưu ý điều này khi nạp thẻ khách hàng nhé!

Ngoài việc "tám chuyện" qua các cuộc gọi và tin nhắn điện thoại, bạn co muốn được thỏa thích "chém gió" với bạn bè, người thân trên các trang mạng xã hội facebook hoặc zalo không? 

Hãy kết nối 3G Viettel ngay để tha hồ vi vu trên facebook bạn nhé! Nếu có nhu cầu, quý khách hãy truy cập tại đây để tìm hiểu một số gói cước 3G Viettel tốc độ cao giá hấp dẫn nhé, hãy nhớ nạp thẻ đầu tiên có mệnh giá thật cao khách hàng nhé!