Hướng dẫn hủy gói cước T70T Viettel để tiết kiệm 70.000đ mỗi tháng

Gói T70T Viettel là một gói cước ưu đãi kép, mang đến cho quý khách hàng cùng một lúc cả 2 ưu đãi là tặng tài khoản gói/SMS và dung lượng data 3G. 

Gói này cũng giúp quý khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng thì việc duy trì gói chỉ làm hao phí tài khoản thuê bao.

Để không bị trừ cước phí 70.000đ vào những chu kỳ tiếp theo khi không có nhu cầu sử dụng gói, quý khách hàng nên hủy gói T70T Viettel

Cùng theo dõi bài viết sau đây của tongdaiviettel.info, quý khách hàng sẽ tìm thấy cho mình cách hủy gói T70T của Viettel nhanh nhất.

Trước khi hủy gói T70T Viettel, cần lưu ý gì không?

Khi đăng ký và sử dụng gói T70T Viettel, quý khách hàng nhận về 2 ưu đãi thiết thực, bao gồm: Tặng tài khoản gọi/Sms và data 3G Viettel tốc độ cao. Do đó, trước khi hủy, quý khách hàng cần lưu ý:

Hủy nhanh gói cước T70T Viettel để bảo lưu 70.000đ mỗi tháng khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

- Kiểm tra ưu đãi đã sử dụng hết hay chưa bằng cú pháp: KTTK gửi 191.

+ Nếu hết: Quý khách hàng tiến hành hủy gói mà không cần phải suy nghĩ.

+ Nếu ưu đãi còn nhiều: Quý khách hàng cần tận dụng số ưu đãi đó vào những việc cần thiết cho đến khi hết mới nên hủy nhằm tránh lãng phí ưu đãi và cước phí bỏ ra đê đăng ký. 

Tuy nhiên, nên sử dụng hết trước thời điểm gia hạn gần nhất rồi tiến hành hủy gói. Nếu để quá thời điểm hệ thống Viettel tự động gia hạn, tài khoản thuê bao của quý khách sẽ bị trừ cước phí không mong muốn.

- Sau khi hủy gói, toàn bộ dung lượng còn lại chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu. Hủy gói đồng thời với hủy dung lương còn lại.

Kiểm tra dung lượng ưu đãi xong, nếu chắc chắn không muốn duy trì sử dụng gói nữa thì hãy hủy gói cước T70T Viettel.

Cách hủy gói cước T70T Viettel nhanh nhất:

Hủy gói cước T70T Viettel không khó, chỉ bằng một tin nhắn thôi, nhưng quan trọng là quý khách phải nắm được cú pháp đó.

Để hủy gói T70T Viettel, quý khách hàng soạn tin: HUY gửi 191

Sau khi nhận được yêu cầu hủy gói, hệ thống Viettel sẽ gửi SMS phản hối đến thuê bao quý khách. Nội dung SMS gửi đến muốn quý khách hàng xác nhận có đồng ý hủy gói hay không.

+ Nếu đồng ý hủy gói, quý khách hàng soạn: Y gửi 191 đê hoàn tất quá trình hủy gói.

+ Sau 10 phút, nếu quý khách hàng không soạn: Y để xác nhận, hệ thống sẽ hủy yêu cầu hủy gói T70T Viettel mà thuê bao thực hiện trước đó. Nếu muốn huỷ lại gói T70T, quý khách hàng phải thực hiện lại thao tác như ban đầu.


Cách kiểm tra các gói cước khác thuê bao được đăng ký:


Sau khi hủy thành công gói T70T Viettel, quý khách hàng vẫn có thể đăng ký lại các gói cước khác với điều kiện thuê bao của quý khách hàng thuộc đối tượng áp dụng của ác gói cước đó.

Ngoài gói T790T, Viettel vẫn còn khá nhiều các gói cước khuyến mãi khác có cước phí thấp hơn, ưu đãi đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 Để biết thuê bao của mình được đăng ký các gói cước nào, khách hàng bấm: *109# hoặc *191# để kiểm tra nhé. Thực hiện xong yêu cầu, hệ thống sẽ trả về thuê bao danh sách các gói cước thuê bao Viettel bạn đang dùng được phép đăng ký trong thời điểm hiện tại. 

Sau đó, quý khách hàng hãy bật 3G của mình lên và truy cập vào trang web của Viettel để tìm hiểu về gói cước đó và đăng ký ngay nhé.

Đừng quên hủy gói cước T70T Viettel trước khi đăng ký gói cước khác khách hàng nhé! Khi cần liên hệ, hãy gọi ngay đến 198, tổng đài Viettel luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.