Ngày 16/9/2016, Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị nạp

Dù tấp nập triển khai nhiều chương trình và gói cước khuyến mãi mới nhưng Viettel vẫn không quên dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi nạp thẻ lên đến 50% giá trị thẻ nạp.

Khuyến mãi này được Viettel triển khai thực hiện trong ngày 16/9/2016. Quý khách hàng cùng nhau nạp thẻ nhé! Nạp thẻ trong ngày 16/9, quý khách hàng không những có cơ hội bổ sung tài khoản thuê bao. 

Hơn nữa, nhân có hội này, quý khách hàng có thể sử dụng số tài khoản gia tăng đó để đăng ký và sử dụng các dịch vụ khác của Viettel, đặc biệt là dịch vụ 3G. Cùng tongdaiviettel.info tìm hiểu chi tiết để nạp thẻ khuyến mãi thành công khách hàng nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/9/2016:

Nạp thẻ trong ngày 16/9/2016, khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi từ Viettel với mức ưu đãi cụ thể như sau:

- Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp sau khi nạp thẻ thành công.

- Không giới hạn thời hạn sử dụng của số tài khoản khuyến mãi đó.

- Tài khoản khuyến mãi không phân biệt sử dụng nội mạng hay ngoại mạng. Ngoại trừ thuê bao các gói TOM, TOMS, SV690, tài khoản khuyến mãi chỉ được dùng để gọi/ SMS nội mạng và cố định Viettel.

Nạp thẻ Viettel trong ngày 16/9/2016 để có cơ hội gia tăng tài khoản.
Ngoài ra: 

- Khuyến mãi nạp thẻ ngày 16/9 còn mang lại cho quý khách hàng cơ hội nạp thẻ vô tư vì chương tình không giới hạn số lượng và mệnh giá các thẻ nạp trong ngày. 

- Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình, quý khách hàng có thể nạp thẻ nhiều hay ít, mệnh giá cao hay thấp trong ngày khuyến mãi này.

Trước khi nạp thẻ, để tránh tình trạng "nạp thẻ mà không nhận được khuyến mãi", quý khách hàng cần phải nắm rõ những thông tin dưới đây.

Thông tin chi tiết khuyến mãi nạp thẻ ngày 16/9:

- Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc.

- Thời gian thực hiện: Duy nhất trong ngày 16/9/2016 trong khung giờ từ 0h00 phút đến 23h59 phút.

- Đối tượng áp dụng: Khuyến mãi nạp thẻ ngày 16/9 đưuọc Viettel áp dụng cho những đối tượng:

+ Khách hàng là thuê bao Viettel trả trước vẫn còn đang hoạt động trên mạng.

+ Khách hàng là thuê bao Homephone trả trước.

+ Khách hàng hòa mạng các gói thuê bao: Sea+, Tourist, Vtracking, SmartmotoKiddy và thuê bao Dcom không được hưởng khuyến mãi trong ngày 16/9 này nếu có nạp thẻ.

Nếu thuê bao quý khách hàng thuộc những đối tượng trên thì hãy tham gia nạp thẻ ngay nhé. Chỉ duy nhất trong 1 ngày thôi, nếu bỏ qua, khách hàng sẽ bỏ lỡ cơ hội bổ sung tài khoản này đấy.

Thời điểm hiện tại, thuê bao Viettel của quý khách hàng đã được kết nối internet 3G chưa? Quý khách hàng có biết đến những gói cước 3G trọn gói vừa rẻ, vừa phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng không ? 

Trong bài viết này, tongdaiviettel.info sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các gói cước 3G Viettel giá rẻ, tiết kiệm đang được khách hàng dùng nhiều hiện nay.


 Tên gói 3G
 Cước phí
 Giá gói
 Chu kỳ sử dụng
 Cước vượt gói
 Cách đăng ký bằng SMS
 MIMAX
 70.000đ
 600MB

30 ngày

Miễn phí
Soạn: MIMAX gửi 191
 MIMAX90
 90.000đ
 1,2GB
Soạn: MIMAX90 gửi 191
 DMAX
 120.000đ
 1,5GB
Soạn: DMAX gửi 191


Đừng quên nạp thẻ trong ngày 16/9 và đăng ký 3G Viettel ngay sau đó khách hàng nhé. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ.