Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 30/9/2016

Ưu đãi 50% giá trị mỗi thẻ nạp là nội dung chính của chương trình khuyến mãi mà Viettel sẽ triển khai vào ngày 30/9/2016. Đây cũng là chương trình khuyến mãi cuối cùng của Viettel để chốt lại tháng 9. 

Thuê bao Viettel của quý khách đã nhận được thông báo khuyến mãi chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của tongdaiviettel.info để nắm rõ thông tin chi tiết nhé!

Khuyến mãi nạp thẻ ngày 30/9/2016 là món quà cuối tháng mà Viettel dành tặng cho những khách hàng là thuê bao trả trước có tài khoản dồi dào sử dụng vào tháng 10. Hoặc nếu tiết kiệm hơn, quý khách hàng sẽ duy trì sử dụng tài khoản cho cả một thời gian dài.

Viettel dành tặng khách hàng 50% thẻ nạp ngày 30/9:

Nếu đã nhận được SMS mời tham gia nạp thẻ từ Viettel, quý khách hàng hãy tham gia nạp thẻ ngay trong ngày 30/9. Théo đó, thuê bao khách hàng sẽ nhận được ưu đãi:

- Tặng ngay 50% giá trị mỗi thẻ nạp vào tài khoản thuê bao, không phân biệt tài khoản sử dụng nội mạng hay ngoại mạng Viettel. Tuy nhiên có một vài trường hợp ngoại lệ:

+ Nếu khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng các gói TOM, TOMS, SV690: thì tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng gọi/SMS nội mạng và cố định Viettel.

+ Các thuê bao Viettel hòa mạng các gói khác (kể cả thuê bao Homephone): Tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng trên toàn quốc.


Viettel dành tặng khách hàng là thuê bao trả trước chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp.
- Chương trình khuyến mãi ngày 30/9 còn đặc biệt hơn khi:

+ 50% giá trị thẻ nạp áp dụng chung cho mọi thẻ nạp có mệnh giá khác nhau. Nạp thẻ có mệnh giá nhỏ thì được tặng tài khoản thấp, ngược lại, nạp thẻ có mệnh giá cao thì được tặng tài khoản cao.

+ Quý khách hàng có thể nạp thẻ 1 lần hay nhiều lần tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng trong thời gian tới.

+ Tài khoản khuyến mãi không giới hạn số ngày sử dụng. Quý khách hàng có thể yên tâm duy trì sử dụng số tiền được tặng đó.

Thông tin về khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 30/9 từ Viettel:

Toàn bộ ưu đãi trên khách hàng sẽ nhận được khi tham gia nạp thẻ Viettel vào ngày 30/9 theo những quy định sau:

- Thời gian; Khuyến mãi diễn ra trong 1 ngày duy nhất là 30/9/2016.

- Quy mô triển khai: Rộng rãi trên cả nước.

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Viettel trả trước (bao gồm cả thuê bao Homphone) vẫn còn đang hoạt động có nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ khuyến mãi vào ngày 30/9/2016 từ hệ thống Viettel.

- Có 2 cách để thuê bao tra cứu xem thuê bao đang dùng có được hưởng khuyến mãi nạp thẻ ngày 30/9 hay không: Bấm: *109# hoặc *191# để chủ động kiểm tra nếu thuê bao quý khách đã chặn SMS từ tổng đài hoặc vô tình xóa hết toàn bộ tin nhắn trong thuê bao nhé.
Là ngày cuối cùng của tháng 9, quý khách hãy thu xếp để nạp thẻ để được hưởng ưu đãi nhanh nhất nhé.

Sau khi có tích lũy tài khoản thuê bao từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 30/9, làm thế bào để tiết kiệm số tài khoản đó để sử dụng trong một thời gian dài, quý khách hàng đã biết chưa?

Thông qua bài viết ngày hôm nay, tongdaiviettel.info sẽ tư vấn giúp quý khách hàng 2 cách để tiết kiệm và duy trì tài khoản.

Hai cách để tiết kiệm và duy trì tài khoản thuê bao Viettel:

Để tiết kiệm và duy trì tài khoản thuê bao sau khi nạp thẻ, quý khách hàng nên thực hiện:

+ Đăng ký các gói cước 3G Viettel trọn gói không giới hạn dung lượng data để truy cập internet tốc độ cao suốt 1 tháng với cước phí rẻ. 

+ Ngược lại nếu không đăng ký các gói cước 3G này, quý khách sẽ phải trả phí rất cao cho mỗi KB mà khách hàng truy cập. Để có gói cước 3G Viettel phù hợp, quý khách hàng cần tham khảo một số gói cước sau:

 Tên gói 3G
 Cách đăng ký bằng tin nhắn
 Cước phí
 Data tốc độ cao
 Chu kỳ sử dụng
 Cước vượt gói
Mimax
 Soạn tin: MIMAX gửi 191
 70.000đ
 600MB
 30 ngày
 Miễn phí
Mimax90
 Soạn tin: MIMAX90 gửi 191
 90.000đ
 1,2GB
 Dmax
 Soạn tin: DMAX gửi 191
 120.000đ
 1,5GB


+ Đăng ký các gói cước gọi thoại, nhắn tin ưu đãi nếu may mắn thuộc đối tượng áp dụng được đăng ký các gói cước đó. 

+ Thực hiện bấm: *109# hoặc *191# sẽ giúp quý khách hàng tra cứu được thuê bao Viettel đang dùng được đăng ký gó cước nào/ hưởng khuyến mãi từ chương trình nào.

Hy vọng với những thông tin tư vấn trên, quý khách hàng sẽ có một sự lựa chọn hoàn hảo nhất để tiết kiệm chi phí. Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công! Liên hệ Hotline 198 Viettel để được hỗ trợ khi cần.