Đăng ký gói cước V99N Viettel miễn phí hàng nghìn phút nội mạng

Nhu cầu gọi điện thoại của quý khách hàng quá cao lên đến hàng trăm nghìn đồng mỗi tháng, vào những tháng cao điểm, số tiền đó có thể lên đến cả triệu đồng? Quý khách hàng có muốn giảm số tiền đó xuống nhiều lần không? 

Hãy đăng ký gói cước V99N Viettel cho thuê bao của mình ngay hôm nay. Đăng ký thành công gói cước khuyến mãi nội mạng này, quý khách sẽ giảm 10 lần chi phí cho nhu cầu gọi thoại mỗi tháng đấy.

Tuy nhiên không phải mọi thuê bao đều được đăng ký gói cước V99N Viettel này mà gói chỉ áp dụng cho các thuê bao theo danh sách. Để có thông tin chi tiêt về gói cước này, quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây của tongdaiviettel.info nhé.

Điều kiện để được đăng ký gói ưu đãi V99N mạng Viettel:

Gói V99N là một gói ưu đãi gọi thoại mới được Viettel triể khai trong thời gian gần đây trên phạm vi toàn quốc. Để đăng ký gói ưu đãi gọi thoại V99N Viettel, thuê bao quý khách phải thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Thuê bao Viettel vẫn còn đnag hoạt động bình thường.

+ Thuê bao đó phải nhận được SMS mời tham gia đăng ký gói cước V99N từ tổng đài Viettel.

+ Có số dư trong tài khoản chính ít nhất là 99.000đ.

Gói cước ưu đãi V99N  Viettel mang lại cho khách phút gọi miễn phí lên đến hàng nghìn phút.
Ngoài các điều kiện trên, các thuê bao khác nếu đã chặn tin nhắn từ tổng đài có thể chủ động bấm: *109# hoặc *191# để tra cứu xem thuê bao của mình có được đăng ký gói V99N Viettel hay không nhé.

Cách đăng ký gói ưu đãi gọi thoại V99N Viettel:

Để đăng ký gói cước ưu đãi gọi thoại V99N Viettel, quý khách hàng phải soạn tin đăng ký gửi tới tổng đài 109.

- Cú pháp đăng ký soạn: V99N gửi 109.

+ Cước phí đăng ký: 99.000đ/ 1 lần đăng ký.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Chỉ cần đảm bảo các điều kiện trên, chắc chắn thuê bao quý khách sẽ đăng ký thành công gói V99N Viettel. Theo đó, hệ thống Viettel sẽ gửi SMS thông báo đến thuê bao với nội dung tương tự: "Quý khách đã đăng ký thành công gói cước V99N, quý khách có 1.000 phút gọi nội mạng, 1.00 phút gọi liên mạng,....". 

Gói V99N Viettel là một gói cước mới đang được đẩy mạnh triển khai, quý khách hãy chớp lấy cơ hội này để đăng ký gói ngay nhé.

Miễn phí hàng nghìn phút gọi khi đăng ký gói V99N Viettel:

Ngay khi đăg ký thành công gói V99N Viettel, quý khách sẽ nhận được ưu đãi tuyệt vời với tổng số phút gọi lên miễn phí lên đến 1.100 phút gọi chỉ có ở gói V99N, cụ thể:

- Miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng đến các thuê bao Viettel trên toàn quốc.

- Miễn phí 1.00 phút gọi ngoại mạng đến các thuê bao khác mạng: Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,....trong nước.

Khách hàng được sử dụng ưu đãi trong thời hạn 30 ngày. Sau khi hết 30 ngày đầu, gói V99N sẽ tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ 30 ngày tiếp theo.
Có ưu đãi này của Viettel, từ nay quý khách sẽ tha hồ gọi thoại mà không cần lo lắng về chi phí tiêu tốn nữa rồi. Chỉ với 99.000đ, quý khách được gọi miễn phí lên đến 1.100 phút, tiết kiệm gấp 10 lần chi phí nếu như thuê bao không đăng ký gói V99N Viettel.

Lưu ý: 

+ Để gói tự gia hạn, quý khách phải đảm bảo tài khoản chính đủ cước phí tại thời điểm gia hạn.

+ Nếu hết 30 ngày, số phút gọi không sử dụng hết vẫn không được bảo lưu ở chu kỳ sau.

+ Nếu chưa hết 30 ngày nhưng sử dụng vượt quá số ưu đãi cho phép, hệ thống sẽ tự động trừ cước phí theo quy định. Tuy nhiên, khi sử dụng hết số ưu đãi đó, tổng đài Viettel sẽ gửi SMS về thuê bao để thông báo tình trạng ưu đãi tại thời điểm đó.

+ Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói V99N là bao nhiêu, khách hàng cần bấm các phím theo thứ tự: *102# nhé.

+ Khi không có nhu cầu sử dụng nữa, quý khách hàng có thể hủy gói V99N Viettel bằng cách soạn tin: HUYFT gửi 109.

Ngoài ưu đãi mà gói V99N mang lại, quý khách hàng cũng có thể nhận thêm ưu đãi data 3G tốc độ cao nếu như đăng ký một trong các gói 3G Viettel. 

Đăng ký 3G Viettel, quý khác sẽ có thêm nhiều lợi ích khác: Có 3G để truy cập internet mọi lúc mọi nơi phục vụ giải trí, hoác tập hoặc làm việc, tiết kiệm chi phí,...Truy cập tại đây để chọn lấy một gói phù hợp và đăng ký ngay khi có nhu cầu khách hàng nhé.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài Viettel qua Hotline 198. Hy vọng rằng thuê bao quý khách sẽ may mắn được Viettel lựa chọn mời đăng ký gói V99N Viettel!