Hướng dẫn sử dụng cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# từ sim Viettel

Nhằm đem lại sự tiện ích nhất cho khách hàng, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã triển khai cú pháp tra cứu khuyến mãi Viettel *098# để các thuê bao thuận tiện, dễ dàng hơn trong việc tra cứu các chương trình khuyến mãi và kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao.

Theo đó, chỉ với 1 cú pháp chung nhất, các thuê bao sẽ có thể vừa kiểm tra được tài khoản thuê bao, vừa nắm tất cả các chương trình khuyến mãi mà Viettel triển khai và tra cứu được thuê bao mình đang dùng có được tham gia vào CTKM đó không.

Cú pháp tra cứu *098# Viettel mới được áp dụng cách đây không lâu, do đó còn khá nhiều thuê bao bỡ ngỡ chưa biết cách sử dụng cú pháp này. Cũng có nhiều thuê bao đã bắt đầu sử dụng cú pháp nhưng vẫn chưa thành thạo và nắm hết công dụng của cú pháp *098#.

Chính vì thế mà bài viết của Tongdaiviettel.info hôm nay sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel một cách cụ thể nhất.

*098# là cú pháp gì của Viettel?

*098# Viettel là một cú pháp tra cứu mới được triển khai nhằm giúp các thuê bao có thể tra cứu/ kiểm tra với nhiều chức năng:

+ Tra cứu tất cả các chương trình khuyến mãi lớn nhỏ của Viettel, bao gồm: khuyến mãi gọi thoại, SMS và data trong mọi thời điểm.

+ Kiểm tra được thuê bao của mình có được tham gia vào một chương trình khuyến mãi nào đó của Viettel hay không.

+ Được hướng dẫn cách đăng ký 3G Viettel và cách hủy dịch vụ/gói cước khi thuê bao có nhu cầu.

+ Kiểm tra toàn bộ thông tin tài khoản thuê bao ngay tại thời điểm thực hiện cú pháp kiểm tra.

Sử dụng đúng cú pháp *098# Viettel để tra cứu nhiều thông tin.
Tất cả các nhu cầu trên đều thực hiện một cú pháp chung nhất: *098#. Thật đơn giản đúng không nào! Thay vì trước đây các thuê bao phải ghi nhớ và thực hiện nhiều cú pháp riêng cho mỗi nhu cầu như: 

+ Soạn tin KM gửi 266 hoặc *0191#Ok để kiểm tra danh sách khuyến mãi; bấm *101#OK hoặc *102#OK để kiểm tra tài khoản thuê bao thì nay chỉ với 1 cú pháp duy nhất, thuê bao hoàn toàn có thể làm được các điều đó.

Sử dụng cú pháp *098# Viettel như thế nào cho đúng?

Để sử dụng đúng cách và hiệu quả cú pháp tra cứu *098# Viettel, các thuê bao cần thực hiện theo đúng hướng dẫn sau:

Bước 1: Từ bàn phím, thuê bao bấm: *098# và nhấn OK (tức là phím GỌI). Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình tất cả các lựa chọn khác nhau để thuê bao chọn tra cứu. Nếu là thuê bao lần đầu sử dụng cú pháp, hệ thống sẽ gửi về một lời chào thân ái.

Bước 2: Tùy vào nhu cầu sử dụng, thuê bao nhập số tương ứng theo hướng dẫn để tra cứu theo nhu cầu  ⇒ bấm OK/ trả lời.

Chẳng hạn: Nếu thuê bao cần tra cứu các chương trình khuyến mãi gọi/ SMS hoặc data thì nhập số "2"  ⇒ OK. Ngay sau đó, thuê bao sẽ nhận được danh sách các CTKM Viettel mà thuê bao được tham gia qua thông báo hiển thị trên màn hình. 

Cú pháp *098# Viettel hoàn toàn miễn phí:

Khi sử dụng cú pháp *098# Viettel, các thuê bao sẽ hoàn toàn không mất phí. Chỉ cần có nhu cầu, các thuê bao có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi ngay cả khi tài khoản thuê bao hết tiền. 


Cú pháp *098# được áp dụng chung cho cả thuê bao Viettel trả trước và trả sau. Ngay khi thực hiện cú pháp, thuê bao sẽ nắm được các chương trình/ dịch vụ được phép đăng ký. Tuy nhiên, qua thời gian các chương trình đó có thể thay đổi, do đó các thuê bao cần thực hiện cú pháp này ở các thời điểm khác nhau.

Thực hiện theo hướng dẫn trên nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình tra cứu, các thuê bao hãy gọi ngay lên tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ nhé. Trong quá trình sử dụng thuê bao, cú pháp *098# Viettel sẽ luôn đồng hành cùng quý khách!