Khuyến mãi 50% Viettel Toàn quốc: Tặng 50% nạp thẻ ngày 29/4/2017

Đã bao lâu rồi dế yêu của bạn chưa được nạp năng lượng? Bạn đang cố gắng chờ đến ngày khuyến mãi nạp thẻ để nạp tiền cho dế yêu luôn thể? Vậy thì ráng chờ thêm 2 ngày nữa, bởi trong duy nhất ngày 29/4/2017 Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trên Toàn quốc. Chỉ cần lựa chọn thẻ cào ưng ý nhất cho mình và việc còn lại hãy cứ để Viettel lo bạn nhé!!

Khuyến mãi 50% Viettel Toàn quốc: Tặng 50% nạp thẻ ngày 29/4/2017

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 29/4 như "cơn mưa giữa những ngày nắng hạn", bởi từ rất lâu rồi, bạn chưa thấy chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel nào. Ngoài các chương trình khuyến mãi theo danh sách lựa chọn từ nhà mạng rất khó để đồng loại tất cả thuê bao cùng tham gia nạp thẻ. Vậy thì ngày 29/4 tới đây hãy chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người cùng nắm được các bạn nhé!

Khuyến mãi 50% Viettel Toàn quốc: Tặng 50% nạp thẻ ngày 29/4/2017

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 29/4/2017.
Hình thức tham gia: Nạp thẻ cào hoặc nạp tiền Viettel đều được chấp nhận để thuê bao hưởng trọn 50% giá trị của thẻ nạp.
Đối tượng khuyến mãi: 
+ Các thuê bao trả trước Viettel thuê bao Homephone trả trước.
+ Các thuê bao Tourist, Vtracking, Kiddy sẽ không được hưởng khuyến mãi lần này.
Quy định tài khoản khuyến mãi: Không giới hạn sử dụng nội mạng hay ngoại mạng, số tiền khuyến mãi được cộng trong ngày 29/4 sẽ không có thời hạn sử dụng và thuê bao cứ yên tâm nạp nhiều tiền để tích lũy tài khoản khuyến mãi mà tiêu xài nhé!
Hình thức cộng ưu đãi: 
+ Nạp thẻ thành công, Viettel sẽ cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho thuê bao. Ngoại trừ thuê bao TOM690 thì các thuê bao trả trước khác đều được sử dụng tài khoản khuyến mãi không phân biệt dùng nội mạng và ngoại mạng (chỉ gọi và nhắn tin).
+ Các thuê bao TOM690 sẽ chỉ được sử dụng tài khoản khuyến mãi được cộng cho các cuộc gọi, tin nhắn nội mạng Viettel.

Tổng đài hỗ trợ khuyến mãi: 197 hoặc 198.

Đặc biệt, đợt khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 29/4 sẽ không giới hạn số lần bạn nạp thẻ hay mệnh giá của thẻ nạp là bao nhiêu. Chớp lấy cơ hội "béo bở" này hãy nạp thật nhiều để có một tài khoản "béo ú" cho điện thoại thỏa sức liên lạc, mua gói 3G, 4G Viettel đi chơi trong dịp lễ lần này. Sự kiện nạp thẻ lần này cũng là một cơ hội tốt cho bạn chuẩn bị sẵn sàng hành trang làm việc, học tập thật sự hiệu quả trong tháng 5 nữa đấy.

Tất tần tật thông tin khuyến mãi Viettel đã được nêu ra trong bài viết lần này, hi vọng các thuê bao sẽ không bỏ lỡ ngày khuyến mãi Toàn quốc 29/4/2017 này và nạp thật nhiều vào tài khoản nhé!