Ứng tiền Viettel tự động với dịch vụ Airtime Credit

Bạn sẽ làm gì khi thuê bao của bạn hết tiền lúc cần thiết ? Mượn điện thoại người khác, ngồi ủ rũ hay cố nạp thẻ bằng mọi cách,...Tất cả các biện pháp trên sẽ khiến bạn không thoải mái. Giờ đây với dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel, các thuê bao sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi hết tiền. Thay vào đó, các thuê bao sẽ ứng được từ 5.000đ - 100.000đ/ lần ứng. Thật tuyệt đúng không nào!
Đặc biệt hơn, số tiền mà thuê bao ứng được sẽ được dùng cho tất cả các dịch vụ: Gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Viettel,...và các dịch vụ khác. Không cần phải nạp thẻ lúc nửa đêm, cũng không cần phải khó chịu khi thuê bao hết tiền, chỉ 1 cú pháp duy nhất từ dịch vụ Airtime Credit Viettel, các thuê bao có thể ứng tiền tối đa lên đến 100.000đ.
Để tự chữa cháy cho thuê bao của mình vào những lúc cấp bách, các thuê bao hãy theo dõi hướng dẫn ứng tiền Viettel được Tongdaiviettel.info hướng dẫn dưới đây nhé.

Điều kiện để được ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel:

Để ứng tiền tự động, thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện sau:
  • Thuê bao trả trước (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao EZcom) đang hoạt động 2 chiều trên mạng Viettel.
  • Tính tới thời điểm ứng, thuê bao có thời gian hoạt động ít nhất là 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.
  • Có mức tiêu dùng từ tài khoản gốc trong 3 tháng gần nhất trước đó là từ 70.000đ/ tháng.
  • Thuê bao chưa vượt quá hạn mức ứng cho phép theo quy định.
Ứng tiền Viettel tự động với dịch vụ Airtime Credit
Ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel ứng được từ 5.000đ -  100.000đ.
Các thuê bao không thỏa mãn đồng thời các điều kiện trên vẫn được tham gia ứng tiền với 5.000đ/ ngày nếu thực hiện cú pháp: *911#OK.

Ứng tiền tự động với dịch vụ Airtime Credit Viettel:

Với cách ứng tiền thông thường như trước đây, các thuê bao chỉ có thể ứng được 5.000đ/ 1 lần ứng. Tuy nhiên, với dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel, các thuê bao được ứng với số tiền tối đa lên đến 100.000đ.
Có 2 cách để các thuê bao ứng tiền từ dịch vụ Airtime Credit Viettel:
Cách 1: Thông qua cú pháp USSD.
Từ bàn phím, thuê bao bấm: *918#OK (tức là phím GỌI) và thực hiện theo hướng dẫn để ứng tiền.
Cách 2: Qua SMS.
Thuê bao soạn tin: UT gửi 9118 để ứng tiền.
Căn cứ vào lịch sử sử dụng và ứng tiền của mỗi thuê bao, hệ thống sẽ gửi SMS về thuê bao mời ứng với số tiền cho phép, thấp nhất là 5.000đ và cao nhất là 100.000đ/ lần ứng. Số tiền ứng được các thuê bao sẽ sử dụng như một tài khoản chính thông thường: Được gọi nội/ ngoại mạng, nhắn tin, đăng ký 3Gcác dịch vụ GTGT Viettel khác.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Airtime Credit Viettel:

Dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel mang đến cho thuê bao số tiền ứng cực cao. Do đó, khi sử dụng, các thuê bao cần lưu ý:
- Phí dịch vụ được tính là 15% số tiền đã ứng. Số tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được trừ khi thuê bao nạp thẻ.
- Kể từ lần ứng đầu tiên, thuê bao sẽ không được ứng lần tiếp theo nếu chưa hoàn ứng trước đó.
- Thuê bao chỉ được ứng tiền vào tài khoản gốc, không được cộng ngày sử dụng.
- Ngoài ra, các thuê bao cũng nên bỏ túi 1 số cú pháp sau: Soạn TC gửi 9118 để kiểm tra số tiền đã ứng. Soạn HD gửi 9118 để lấy hướng dẫn sử dụng dịch vụ từ tổng đài 9118.

Hy vọng dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit từ Viettel sẽ giúp các thuê bao chữa cháy vào những lúc thuê bao hết tiền. Qua đó mọi dịch vụ Viettel tiếp tục được duy trì mà không bị gián đoạn.