Viettel khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ nạp trong ngày vàng 20/7/2017


Nếu quý khách hàng đang cạn kiệt tài khoản và gặp rất nhiều rắc rối trong hoạt động liên lạc và gia hạn các gói cước trong những ngày giữa cuối tháng 7 thì đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày vàng 20/7 để nhanh chóng gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình với chi phí tiết kiệm nhất. 

Khuyến mãi ngày vàng luôn nằm trong top những khuyến mãi được người dùng di động Viettel chờ đón. Để đáp lại sự ngóng đợi của khách hàng, Viettel không ngần ngại tung ra khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày vàng 20/7.

Để nắm rõ hơn thông tin về chương trình khuyến mãi ngày vàng vào 20.7 sắp tới của Viettel, xin mời quý khách hàng theo dõi thông tin trong bài viết này nhé!

Nội dung khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày vàng 20/7/2017


Khi tham gia nạp thẻ trong đợt khuyến mãi ngày vàng, ngoài số tiền trong tài khoản chính, khách hàng còn được nhận thêm số tiền khuyến mãi cực khủng sử dụng để gọi thoại, nhắn tin mà không phải đắn đo về chi phí. Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày vàng 20/7

Khuyến mãi ngày vàng 20/7 có một số nội dung cơ bản sau đây:

- Đối tượng và phạm vi áp dụng: Tất cả khách hàng có thuê bao trả trước Viettel đang sử dụng hoặc đang bị chặn chiều trên phạm vi cả nước đều có thể tham gia chương trình khuyến mãi lần này. 

- Thời gian áp dụng: 0h00' đến 23h59' ngày 20/7/2017.

- Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Khách hàng có thể nạp thẻ bằng thẻ cào, nạp trực tuyến,… 

Ngoài ra, chương trình khuyến mãi ngày vàng lần này còn mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi bất ngờ, xin mời quý khách hàng theo dõi trong phần tiếp theo đây của bài viết

Ưu đãi khuyến mãi ngày vàng 20/7 không thể bỏ lỡ


tongdaiviettel.info tin rằng, khuyến mãi ngày vàng 20/7 sẽ làm vừa lòng quý khách hàng bởi Viettel mang đến những ưu đãi bất ngờ sau đây:

Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi thoại, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng

Không giới hạn mệnh giá thẻ và số lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi, vì vậy khách hàng sẽ có thể thoải mái nạp thẻ để sở hữu tài khoản khủng rồi nhé!

Khi tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi ngày vàng 20/7 quý khách hàng sẽ sở hữu tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi cực khủng an tâm sử dụng trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, với số dư tài khoản chính khổng lồ, quý khách hàng có thể tìm hiểu và đăng ký 3G Viettel với một gói cước thích hợp để sử dụng.

Ở đây tongdaiviettel xin giới thiệu gói Dmax với giá 120.000đ/tháng để thả ga truy cập Internet theo dõi tin tức thời sự, giải trí trong nước và quốc tế mọi lúc, mọi nơi. Quý khách hàng thực hiện đăng ký gói Dmax Viettel với cú pháp:
Soạn: DMAX gửi 191
Sau khi đăng ký thành công, quý khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 1,5GB data tốc độ cao và miễn phí truy cập ở tốc độ thường trong thời gian 30 ngày. 

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 20/7sẽ giúp quý khách hàng có thêm thật nhiều tài khoản khủng và từ đó thoải mái gọi thoại, nhắn tin và có những trải nghiệm thú vị cùng các dịch vụ di động và các gói 3G của Viettel hiện nay.

>> Tham khảo: Cách đăng ký 4G Viettel nhận ưu đãi siêu khủng