Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày vàng 1/10/2017


Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 1/10/2017 mang đến cơ hội nạp thẻ tiết kiệm tối đa chi phí cho các thuê bao trả trước mạng Viettel. Theo đó, khách hàng khi nạp thẻ bằng tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành của nhà mạng Viettel đều nhận ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, không giới hạn số ngày sử dụng.

Thật tuyệt vời phải không? Hãy nhanh chóng tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày vàng 1/10 lần này để sở hữu số dư tài khoản như mong muốn và thoải mái nghe gọi, truy cập Internet mà không lo cạn tiền nữa! 

Nếu quý khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi cuối tháng 9 thì hãy nắm bắt cơ hội tham gia khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 1/10 để kịp thời bổ sung tài khoản dế yêu của mình để liên lạc luôn luôn thông suốt nhé!

Ngay bây giờ, tongdaiviettel.info sẽ thông tin đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi lần này trong bài viết sau đây. 

Nội dung CT khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày vàng 1/10:

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 1/10 là khuyến mãi thiết thực, ý nghĩa đối với người dùng di động. Khi tham gia chương trình, quý khách hàng không chỉ nạp đầy tài khoản gốc mà còn sở hữu tài khoản khuyến mãi cực khủng sử dụng gọi thoại, nhắn tin nội mạng, đăng ký 3G, 4G Viettel sử dụng trong suốt tháng.

Sau đây là những thông tin đầy đủ và chính xác về chương trình Viettel khuyến mãi lần này, quý khách hàng hãy dành thời gian theo dõi nhé! 

– Phạm vi triển khai: Áp dụng tại 63 tỉnh thành trong cả nước

– Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00’ đến 23h59’ ngày 1/10. Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong 1 ngày, vì vậy quý khách hãy nắm bắt cơ hội tuyệt vời này nhé

- Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước mạng Viettel bao gồm cả gói Home trả trước đều thuộc đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi lần này (không áp dụng cho thuê bao gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, thuê bao Dcom nhé!

– Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Áp dụng đối với tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành của Viettel 

Viettel khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 1/10 trên toàn quốc

Ưu đãi khủng cho khách hàng từ khuyến mãi Viettel 1.10:

Chương trình khuyến mãi ngày vàng Viettel 1/10 không chỉ diễn ra vào thời điểm thích hợp mà còn dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi tuyệt vời. Đây là điều kiện thuận lợi để người dùng di động bổ sung tài khoản, làm mới dế yêu của mình dịp đầu tháng, cụ thể mức ưu đãi được quy định như sau: 

- Đối với các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Viettel gói TOMS, TOM690, SV690, TSV2017 khi nạp thẻ thành công nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK34

- Đối với các khách hàng đang sử dụng thuê bao Home Phone sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi

- Các thuê bao sử dụng các gói cước trả trước còn lại sẽ nhận 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, 25% giá trị vào tài khoản khuyến mãi TK34 và 25% giá thẻ vào tài khoản khuyến mãi TK10

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp đối với tất cả mệnh giá thẻ, số lần nạp thẻ trong ngày 1/10 và với tài khoản khuyến mãi cộng từ chương trình lần này ở tất cả thuê bao đều không giới hạn số ngày sử dụng

Với ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi ngày 1/10 quý khách hàng đã sở hữu ngay cho mình tài khoản khuyến mãi siêu khủng đáp ứng nhu cầu liên lạc và truy cập Internet trên điện thoại di động trong suốt tháng sắp tới nhé!

 Để tiết kiệm cước phí tiêu dùng hàng tháng, quý khách hãy đăng ký ngay cho mình gói cước 4G mạng Viettel sử dụng, tiêu biểu như gói 4G90 với cước phí 90.000đ trừ vào tài khoản gốc đối với thuê bao trả trước và cộng vào đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

- Soạn:  4G90 0987912184 gửi 9123

- Khi đăng ký thành công quý khách sẽ sở hữu ư đãi 3GB data 4G Viettel tốc độ cao truy cập tất cả các website trong 30 ngày. 

Chúc quý khách hàng gia tăng thật nhiều tài khoản từ chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 1/10.