Viettel khuyến mãi cộng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày vàng 1/11/2017


Cạn kiệt tài khoản vào những ngày đầu tháng quả thực là điều mà không người dùng di động nào mong muốn, bởi điều này sẽ kéo theo hàng loạt hệ lụy khác như trục trặc liên lạc, gói cước gia hạn không thành công,… Nếu bạn muốn dế yêu của mình thoát khỏi tình trạng cháy túi trong những ngày đầu tháng 11 thì ngay lúc này hãy tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 1/11 để nhanh chóng thực hiện nạp thẻ, nhận ưu đãi cực đã nhé!

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/11 của Viettel diễn ra đúng vào ngày đầu tiên của tháng 11 là thông tin sốt dẻo được cộng đồng người dùng di động trên toàn quốc chờ đợi nhất trong những ngày vừa qua.

Với ưu đãi thẻ nạp hấp dẫn, không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ, chương trình khuyến mãi Viettel lần này hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội để quý khách bồi đắp tài khoản gốc lẫn tài khoản khuyến mãi, thoải mái đăng ký 3G Viettel hoặc đăng ký 4G Viettel sử dụng trong tháng 11 này nhé.

CT khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 1/11 mạng Viettel:

So với chương trình khuyến mãi cục bộ thì khuyến mãi ngày vàng được quý khách hàng chờ đợi hơn cả. Bởi dù nhận được tin nhắn hay không, chỉ cần có mức chi phí tương đối quý khách đều có thể tham gia nạp thẻ và sở hữu tài khoản dồi dào đảm bảo các hoạt động sử dụng dịch vụ di động diễn ra thuận lợi trong cả tháng.

Viettel triển khai khuyến mãi vào ngày 1/11/2017 ưu đãi 50% 

- Thời gian diễn ra: Duy nhất ngày 1/11/2017, khung giờ khuyến mãi từ 0h00' đến 23h59'.

- Khung giờ khuyến mãi: Từ 0h00’ đến 23h59’ 

- Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên toàn quốc

- Đối tượng tham gia: Khuyến mãi áp dụng đối với các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động (không bao gồm các thuê bao gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, thuê bao Dcom.) 

Chương trình khuyến mãi ngày vàng toàn quốc chưa dừng lại ở đối tượng tham gia đông đảo, phạm vi rộng rãi mà còn có mức ưu đãi đáng ngưỡng mộ, để biết ưu đãi là gì quý khách hãy theo dõi trong nội dung tiếp theo nhé!

Ưu đãi nhận được khi nạp thẻ Viettel trong ngày 1/11:

Càng lùi dần về những tháng cuối năm, người dùng di động lại càng có nhu cầu liên lạc, kết nối thông tin trên điện thoại tăng lên. Mặc dù khách hàng đã nêu cao tinh thần tiết kiệm nhưng điện thoại không tránh khỏi tình trạng “thiếu trước hụt sau”.

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, Viettel sẵn sàng tung ra các chương trình khuyến mãi khác nhau để hỗ trợ khách hàng một phần nào đó kinh phí nạp thẻ và chương trình khuyến mãi Viettel ngày 1/11 thể hiện rõ sự quan tâm từ nhà mạng đến người dùng với mức ưu đãi khổng lồ. 

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK34 sử dụng gọi thoại, nhắn tin nội mạng đối với các thuê bao trả trước sử dụng gói TOMS, TOM690, SV690, TSV2017
Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng, liên mạng, không giới hạn ngày sử dụng đối với các thuê bao Homephone trả trước.  
Ưu đãi 50% giá trị vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng cho các thuê bao còn lại không giới hạn ngày sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng, liên mạng
Tất cả các thuê bao thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi khi nạp thẻ với mệnh giá thấp hay cao đều nhận ưu đãi 50% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. 

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 1/11 không giới hạn hình thức nạp thẻ, vì vậy chỉ cần quý khách thực hiện nạp thẻ đúng quy định theo một trong số những hình thức nạp thẻ hiện hành của nhà mạng Viettel đều nhận ưu đãi thẻ nạp. 

Để niềm vui ngày ưu đãi nạp thẻ thêm phần trọn vẹn thì ngay khi hệ thống cộng tiền vào tài khoản, quý khách hãy đăng ký cho điện thoại của mình gói 4G90 với cú pháp: 4G90 0987912184 gửi 9123 (90.000đ/lần đăng ký) để sở hữu 3GB data lướt web trong vòng 30 ngày với tốc độ cực nhanh, chất lượng ổn định. 

Một lần nữa, Tongdaiviettel.info chúc quý khách nhận thật nhiều niềm vui khi tham gia chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/11 nhé!