Ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 20/11/2017 Viettel nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Bạn chưa tích đủ tiền để gia tăng tài khoản và dế yêu đang rơi vào tình trạng cháy túi, bạn lo lắng, buồn bã vì không thể gửi tin nhắn, gọi thoại chúc mừng thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11? Vậy thì hãy nhanh chóng tham gia chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/11 để bơm căng tài khoản với chi phí phải chăng từ đó tha hồ dành sự quan tâm tới những thế hệ thầy giáo, cô giáo trong ngày lễ đặc biệt này nhé! 
Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/11 dành cho tất cả các thuê bao đang hoạt động trên toàn quốc. Nhà mạng sẽ dành tặng 50% giá trị thẻ vào vào tài khoản khuyến mãi với tất cả các lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ, vì vậy quý khách hãy tận dụng cơ hội lần này để sở hữu số dư kếch xù. Ngay bây giờ, hãy cùng tongdaiviettel.info khám phá về chương trình này nhé! 

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 20/11/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Ngày lễ 20/11 năm nay dù bận kín lịch với những cuộc gặp gỡ bạn bè, thầy cô bạn cũng đừng quên tham gia nạp thẻ để nâng cao tiềm lực tài chính cho điện thoại và yên tâm liên lạc. Theo đó khi nạp thẻ với tất cả mệnh giá thành công, các thuê bao đều nhận mức ưu đãi đáng mơ ước, quy định ưu đãi đối với từng thuê bao như sau: 

Ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 20/11/2017 Viettel nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK34 cho các thuê bao trả trước gói TOMS, TOM690, TSV2017. Số tiền ưu đãi này khách hàng chỉ sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng Viettel
Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK10 cho các thuê bao Homephone và thuê bao sử dụng các gói trả trước còn lại của Viettel.Số tiền ưu đãi này khách hàng có thể sử dụng gọi thoại, nhắn tin liên mạng và nội mạng.
Miễn phí 100% ngày sử dụng tài khoản cho tài khoản gia tăng từ chương trình khuyến mãi ngày 20/11
Tất cả các lần nạp thẻ trong ngày đều nhận ưu đãi 50% thẻ nạp, vì vậy bạn hãy tích cực nạp thẻ để sở hữu số dư tài khoản đến ngưỡng mà mình mong muốn nhé!
Để nhận ngay những ưu đãi thẻ nạp tuyệt vời từ nhà mạng Viettel trong chương trình khuyến mãi ngày 20/11 quý khách có thể nạp thẻ dưới tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành của Viettel như nạp thẻ vật lý, nạp trực tuyến hoặc nạp trực tiếp tại cửa hàng. Với hình thức nạp thẻ không giới hạn, bạn có thể chọn lựa cho mình cách nạp thẻ dễ dàng nhất để nhanh chóng nhận số tiền khổng lồ trong tài khoản khuyến mãi. 

Nội dung khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 20/11

Chắc hẳn sau khi theo dõi những thông tin ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi ngày 20/11 quý khách đều muốn tham gia ngay phải không? Để sẵn sàng đồng hành với chương trình lần này, bạn hãy dành thời gian theo dõi những thông tin quan trọng sau đây:

- Đối tượng khuyến mãi: Các thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động hoặc bị khóa chiều đều được tham gia khuyến mãi nhận ưu đãi (Các thuê bao Dcom, thuê bao Tourist, Công nhân, Smartmoto, Kiddy, An ninh,Vtracking không thuộc đối tượng khuyến mãi) 

- Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 20/11/2017

- Khung giờ khuyến mãi từ 0h00’ đến 23h59’ 

- Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Chương trình ưu đãi nạp tiền ngày 20/11 đã mang đến cơ hội gia tăng tài khoản tiết kiệm chi phí cho tất cả các thuê bao di động mạng Viettel. Với số tiền khổng lồ trong tài khoản bạn có thể tha hồ tâm sự, trò chuyện với thầy cô mà không lo lắng hết tiền đột ngột. Ngoài ra, bạn còn có điều kiện để làm mới dế yêu với gói cước 4G Viettel: 4G70 để tận hưởng 2GB data lướt web suốt 30 ngày chỉ với 70.000đ/tháng. Nếu bạn hài lòng về gói cước này hãy soạn tin theo cú pháp:
 4G70 0987912184 gửi 9123

Khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/11 mạng Viettel quả thực là món quà thiết thực, ý nghĩa mà Viettel dành tặng các khách hàng trong dịp lễ 20/11 này.Hy vọng rằng, thông qua chương trình lần này, dế yêu của bạn sẽ sở hữu số dư dồi dào.