Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng data từ 5/1/2018 đến 31/1/2018

Chi phí chi trả dung lượng data thường tăng vọt vào vào tháng đầu năm khiến người dùng di động xoay xở không kịp và khó chu toàn nhu cầu lướt web làm việc, giải trí trên điện thoại đi động. Chính vì thế, song song những chương trình ưu đãi nạp thẻ tặng tiền, Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng data từ 5-1 đến 31-1 để giúp người dùng có cơ hội sở hữu dung lượng data dồi dào mà không tốn kém chi phí và phần nào giải quyết những khó khăn tình trạng dung lượng data cho dế yêu. 

Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng data từ 5-1 đến 31-1 quả thực khiến người dùng di động vui sướng, bởi không chỉ dành tặng mức ưu đãi data tuyệt vời mà còn kéo dài thời gian khuyến mãi để khách hàng có thể kịp thời gom góp kinh phí và có thể sở hữu dung lượng data đạt ngưỡng mà mình mong muốn. Chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data áp dụng trên phạm vi toàn quốc, dành cho những thuê bao theo danh sách nhận được lời mời tham gia từ tổng đài và thỏa mãn điều kiện có số dư tài khoản >=10.000đ tại thời điểm nạp thẻ. 

Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng data từ 5-1 đến 31-1 dành cho thuê bao theo danh sách

Chắc hẳn trong những ngày vừa qua, những người xung quanh bạn rần rần nạp thẻ để sở hữu ưu đãi data tuyệt vời mà nhà mạng dành. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy điện tổng đài 198 để biết thuê bao của mình thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi này hay không vì chương trình chỉ ấn định cho một số đối tượng khách hàng nhất định, cụ thể như sau:

Khuyến mãi data từ 5-1 đến 31-1 mạng Viettel áp dụng đối với các thuê bao trả trước mạng Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi data từ tổng đài, thỏa mãn điều kiện vào thời điểm nạp thẻ số dư tài khoản >=10.000đ

Đối với những thuê bao không nhận được tin nhắn mời tham gia nằm ngoài đối tượng nhận ưu đãi data lần này. 

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 5-1 đến 31-1 trên toàn quốc.

Ngoài ra, chương trình ưu đãi tặng data lần này còn có một số thông tin quan trọng sau đây, quý khách hãy dành thời gian theo dõi nhé! 

- Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

- Thời gian khuyến mãi: Từ 5-1-2018 đến 31-1-2018.
- Đối tượng tham gia: Khuyến mãi áp dụng cho các thuê bao theo danh sách, nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài. 

Nạp thẻ Viettel từ 5-1 đến 31-1 nhận ngay ưu đãi data cực khủng 

Chương trình ưu đãi tặng data của Viettel triển khai đã cứu rỗi các thuê bao thoát khỏi tình trạng data ngặt nghèo và sở hữu số dư tài khoản di động khổng lồ để đảm bảo hoạt động liên lạc diễn ra thuận lợi. 

Theo đó, khi nạp thẻ với các hình thức nạp thẻ hiện hành của Viettel thành công, quý khách sẽ nhận ngay ưu đãi data vào tài khoản có thể sử dụng để lướt web theo dõi tin tức thời sự, tìm kiếm thông tin, online Facebook, Zalo cùng bạn bè, xem phim, nghe nhạc trên trang mạng Youtube mỗi ngày. Mức ưu đãi cụ thể dành cho từng mệnh giá thẻ cào như sau:
Nhận 500MB với thẻ nạp 50.000đ
Nhận 1GB với thẻ nạp >50.000đ đến 100.000đ
Nhận 2GB với thẻ nạp thẻ >100.000đ đến 200.000đ
Nhận 3GB với thẻ nạp > 200.000đ 
Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho lần nạp thẻ đầu tiên và có mệnh giá thấp nhất 50.000đ

Với mức ưu đãi data nhận được từ khuyến mãi nạp thẻ của Viettel, người dùng nhận được hầu bao data rủng rỉnh và sở hữu số dư tài khoản kếch xù với chi phí tiết kiệm nhất rồi nhé! Đối với những khách hàng không may mắn nằm ngoài dành sách khuyến mãi cũng đừng buồn rầu, bởi còn nhiều gói cước data ưu đãi khác đang chờ đón như gói Mimax4G. Chỉ với cướ phí 90.000đ/tháng bạn đã sở hữu ngay 3GB data tốc độ cao và miễn phí truy cập ở tốc độ thường trong vòng 30 ngày. Quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:
 Mimax4g 0987912184 gửi 9123 
Để đăng ký gói cước không giới hạn dung lượng Mimax4G viettel ngay hôm nay để giải quyết trọn vẹn vấn đề data truy cập Internet.

Tham gia chương trình Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng data từ 5-1 đến 31-1, khách hàng đã sở hữu dung lượng data nhất định để thoải mái sử dụng trong suốt tháng 1.