Viettel khuyến mãi cộng 50% thẻ nạp ngày vàng 20/12/2017


Khởi động mùa lễ giáng sinh, Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 20/12/2017 mang đến cơ hội gia tăng tài khoản di động tiết kiệm cho tất cả các thuê bao Viettel trên toàn quốc với mức ưu đãi siêu hấp dẫn. Đây là dịp tuyệt vời để bạn sở hữu một tài khoản di động rủng rỉnh, thả ga nhắn gửi yêu thương, gọi điện tâm sự với bạn bè, người thân để cùng nhau đón một mùa giáng sinh ấm áp và an lành. 

Đồng hành cùng khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 20/12 bạn có thể xóa bỏ hoàn toàn tình trạng viêm màng túi, gián đoạn liên lạc, truy cập Internet trong những ngày vừa qua và tiêu xài xả láng mà không phải lăn tăn về chi phí. Cùng theo dõi thông tin về chương trình khuyến mãi ngày vàng ngay bây giờ để sẵn sàng cào thẻ nhận liền tay những ưu đãi cực sốc nhé! 

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel duy nhất ngày 20/12/2017:

Khuyến mãi thẻ nạp mạng Viettel mở ra cơ hội gia tăng tài khoản siêu tiết kiệm cho người dùng di động, đồng hành cùng chương trình lần này bạn không còn phải thấp thỏm lo lắng túi tiền cạn kiệt, các hoạt động liên lạc, lướt web đóng băng nữa. 

- Thời gian diễn ra: Duy nhất ngày 20/12/2017.

- Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

- Đối tượng nạp thẻ nhận ưu đãi:

+ Chương trình khuyến mãi nạp thẻ áp dụng cho thuê bao di động trả trước mạng Viettel đang hoạt động, thuê bao Homephone.

+ Không áp dụng với thuê bao các gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy trên phạm vi toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi diễn ra trong 1 ngày duy nhất, vì vậy quý khách hãy tận dụng ngay cơ hội này để nhận ngay những ưu đãi cực đã nhé! 

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 20/12/2017

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp cho khách hàng trên toàn quốc 

Túi tiền di động rủng rỉnh sử dụng thả ga là điều mà quý khách hàng Viettel luôn mong mỏi, đặc biệt là dịp Noel đang cận kề, vậy còn chần chờ gì nữa, hãy cào thẻ trúng dịp Viettel khuyến mãi ngày vàng và tham gia nạp thẻ với các hình thức nạp thẻ hiện hành của nhà mạng để rinh về ưu đãi siêu hấp dẫn sau:

Tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản TK34 cho thuê bao đang sử dụng gói cước TOMS, TOM690, TSV2017. Ưu đãi này bạn có thể sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel, ngoại mạng

- Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài TK10 thuê bao Homephone và các thuê bao còn lại của Viettel. Quý khách có thể sử dụng số tiền khuyến mãi chi tiêu vào hoạt động gọi thoại, nhắn tin 

Lưu ý: Số tiền khuyến mãi được tặng không giới hạn ngày sử dụng vì vậy bạn có thể thong thả gọi thoại, nhắn tin theo nhu cầu của mình mà không phải lo để phí tài khoản nữa nhé, riêng thuê bao gói economy thì tài khoản khuyến mãi sẽ có thời hạn dùng theo tài khoản chính.
Không chỉ mang đến cho khách hàng mức ưu đãi khủng, khuyến mãi ngày vàng lần này còn áp dụng đối với tất cả các lần nạp thẻ và không giới hạn mệnh giá. Điều này sẽ tạo điều kiện cho bạn nâng số dư tài khoản đến mức mong muốn rất tiết kiệm kinh phí. 

Sát cánh cùng chương trình khuyến mãi ngày vàng toàn quốc Viettel, túi tiền di động của bạn đã được bơm căng, quý khách có thể tha hồ gọi thoại, nhắn tin chúc mừng ngày lễ Noel đến các số điện thoại trong danh bạ của mình hay http://www.tongdaiviettel.info/2015/08/cach-dang-ky-3g-viettel.html hoặc đăng ký các gói cước 4G Viettel để đăng ảnh, tụ tập bạn bè vui chơi Noel. Tongdaiviettel.info sẽ hướng dẫn bạn đăng ký gói 4G125 Viettel với cú pháp sau:

- Soạn tin: 4G125 0987912184 gửi 9123

- Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 30 ngày 

- Giá gói: 125.000đ/lần đăng ký

- Ưu đãi: Tặng 5GB tốc độ cao, khi hết ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối vì vậy bạn không phải lo lắng phát sinh cước phí

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 20/12 là cơ hội tuyệt vời để bồi đắp tài khoản trước Noel để từ đó bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ Viettel vui đón Noel mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.