Viettel khuyến mãi 50% tất cả thẻ nạp ngày 1/12/2017

Số dư tài khoản đầy ắp với chi phí nạp thẻ tiết kiệm có lẽ là điều mà quý khách hàng chờ đợi khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12/2017 mạng Viettel nhỉ? Mong muốn này hoàn toàn trở thành sự thật bởi khuyến mãi lần này dành tặng ưu đãi lên đến 50% áp dụng với tất cả các mệnh giá thẻ nạp và các lần nạp thẻ trong 24h ngày 1/12. Đồng hành cùng ưu đãi nạp thẻ của Viettel ngày đầu tháng, quý khách có thể tha hồ liên lạc, tung xõa lướt web suốt cả tháng mà không còn phải dè dặt chi phí nữa. 
Cách tốt nhất để vừa tiết kiệm chi phí tiêu dùng vừa đảm bảo liên lạc trong tháng cuối năm 2017 diễn ra suôn sẻ mà quý khách hàng nên tận dụng ngay đó là tham gia khuyến mãi 50% ngày 1/12 mạng Viettel. Tuy nhiên chương trình chỉ diễn ra trong 24h ngày 1/12 vì vậy bạn hãy nhanh tay cào thẻ để nâng mức số dư điện thoại với chi phí tiết kiệm và đẩy lùi tình trạng cạn kiệt tài khoản, gián đoạn liên lạc trong những ngày sắp tới nhé!

Cộng 50% thẻ nạp Viettel ngày 1/12 khi nạp thẻ thành công

Tháng cuối cùng của năm là thời điểm mà khách hàng gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè, đối tác liên tục để thu xếp công việc, hàng hóa, thăm hỏi sức khỏe,… điều này đẩy cước phí tiêu dùng di động lên cao. Để cởi bở những lo lắng về chi phí, bạn nên lên kế hoạch sử dụng hợp lý và tiết kiệm như đăng ký các gói cước ưu đãi tích hợp và đón đầu chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 1/12. Đây là khuyến mãi thẻ nạp mà hàng triệu khách hàng Viettel trên toàn quốc hưởng ứng tham gia vì mức ưu đãi quả thực rất thiết thực. 

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK34 cho các thuê bao trả trước đang sử dụng gói TOMS, TOM690, TSV2017 khi nạp thẻ thành công. Với số tiền khuyến mãi này quý khách có thể sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng, không bị giới hạn về thời gian.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK10 cho thuê bao trả trước sử dụng các gói còn lại và các thuê bao Homephone. Ưu đãi có thể sử dụng gọi, nhắn tin cho các mạng trong nước, không giới hạn ngày sử dụng.

Viettel khuyến mãi 50% tất cả thẻ nạp ngày 1/12/2017

Để sở hữu những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi trong ngày 1/12 quý khách hãy nạp thẻ bằng hình thức nạp thẻ cào giấy, nạp trực tuyến hoặc nạp trực tiếp tại cửa hàng. Sau khi bổ sung tài khoản thành công và sở hữu số dư tài khoản khủng, bạn đừng quên đăng ký cho dế yêu của mình gói cước Mimax4G Viettel trọn gói với cú pháp:
 MIMAX4G 0987912184 gửi 9123 (90.000đ/lần đăng ký) 
Nhận ưu đãi 3GB sử dụng trong 30 ngày để tiết kiệm chi phí lướt web trong suốt tháng 12 này. 

Thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp mạng Viettel ngày 1/12

Đối với những khách hàng đang để mắt tới khuyến mãi toàn quốc ngày 1/12 này của Viettel thì đừng quên dành thời gian tìm hiểu tất tần tật những thông tin cần thiết sau đây nhé! 

- Thời gian diễn ra: Từ 0h00’ đến 24h ngày 1/12/2017

- Phạm vi áp dụng: Áp dụng tại 63 tỉnh thành trong cả nước

- Đối tượng nhận ưu đãi: Khuyến mãi dành cho các thuê bao di động trả trước mạng Viettel đang hoạt động, loại trừ các thuê bao gói công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy

Hy vọng rằng,với những thông tin cần thiết về chương trình ưu đãi nạp thẻ 50% mạng Viettel ngày 1/12 quý khách sẽ nhanh chóng tham gia và sở hữu số dư tài khoản di động khổng lồ và có thể thỏa mãn nhu cầu liên lạc, giải trí trên điện thoại trong thời gian sắp tới.