Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 27/4/2018 mừng đại lễ 30/4 và 1/5


Cơn lốc khuyến mãi ngày vàng mạng Viettel đã quay trở lại vào ngày gần cuối tháng 4 và cuốn đi tất cả những khó khăn về tài chính khi nạp thẻ và mang đến mức ưu đãi kếch xù giúp hàng triệu thuê bao có thể thoải mái tiêu xài trong dịp lễ 30/4 và 1/5. Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 27/4 mang theo mức ưu đãi 20% trên tất cả các lần nạp thẻ, các mệnh giá thẻ nạp đã nhận được sự đón nhận hồ hởi từ phía người dùng. 

Nếu bạn vừa trải qua những ngày đóng băng hoạt động gọi thoại, nhắn tin, lướt web vì tài khoản bị bỏ đói thì không có lý do gì để từ chối ưu đãi nạp thẻ 20% ngày 27/4 mạng Viettel phải không? Chỉ cần thực hiện nạp thẻ thành công với hình thức bất kỳ theo quy định của nhà mạng, bạn sẽ nâng cao số dư tài khoản gốc lẫn khuyến mãi cực đã với mức chi phí siêu tiết kiệm. 


Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp cho tất cả khách hàng khi nạp thẻ thành công ngày 27/4. 


Khuyến mãi ngày vàng của Viettel là một trong những ưu đãi mà hàng triệu người dùng chờ đợi trong những ngày qua, bởi mức ưu đãi đến từ chương trình sẽ giúp các thuê bao hồi phục lại tài khoản nhanh chóng, đảm bảo các hoạt động gọi thoại, kết nối diễn ra thông suốt. 

Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp trong tất cả các lần nạp thẻ hợp lệ, không phân biệt mệnh giá thấp hay cao. Tùy thuộc vào từng thuê bao, nhà mạng sẽ cộng ưu đãi riêng, cụ thể như sau:  
Cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK34 cho thuê bao trả trước hòa mạng gói TOMS và SV690. Số tiền khuyến mãi gia tăng trong ngày 27/4 không giới hạn ngày sử dụng và có thể sử dụng chi trả hoạt động gọi và nhắn tin nội mạng. 
Cộng 20% thẻ nạp vào tài khoản TK10 cho các thuê bao còn lại và thuê bao cố định Homephone. Số tiền khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng và dùng chi trả các hoạt động gọi, nhắn tin đến các thuê bao trong nước. 
Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 27/4 chào mừng dịp lễ 30/4 và 1/5

Chỉ cần thực hiện nạp thẻ bằng một trong các hình thức thức nạp thẻ cào vật lý, nạp trực tuyến, qua ứng dụng My Viettel hoặc nạp trực tiếp tại cửa hàng, quý khách đã tận hưởng mức ưu đãi siêu hấp dẫn từ chương trình lần này rồi nhé! 

Nội dung Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 27/4. 


Mức ưu đãi đến từ ưu đãi ngày vàng quả thực thu hút quý khách? Bạn đang vội vã chuẩn bị kinh phí để tham gia nạp thẻ? Để dự định nạp thẻ nhận ưu đãi trong ngày cuối tháng này diễn ra êm xuôi, quý khách hãy dành thời gian theo dõi những nội dung dưới đây nhé! 

- Thời gian diễn ra: Khuyến mãi diễn ra vào ngày 27/4/2018. 

- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc. 

- Đối tượng tham gia: Khuyến mãi áp dụng cho các thuê bao trả trước mạng Viettel đang hoạt động, chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số. 

Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao đang sử dụng gói Tourist, KID, CN, AN, Vtracking của Viettel. 

Lưu ý: Sau khi nạp thẻ từ chương trình lần này, bạn đừng quên kiểm tra lại tài khoản với thao tác quen thuộc *101# (kiểm tra tài khoản gốc) và *102# (kiểm tra tài khoản khuyến mãi) và nhanh tay đăng ký 3g Viettel hay đăng ký 1 gói cước 4G ưu đãi data để thỏa mãn nhu cầu lướt web tốc độ cao mỗi ngày nhé!

Hiện tại, gói MIMAX4G Viettel là một trong số các gói ưu đãi trọn gói mà quý khách không nên bỏ qua. Chỉ với giá cước 90.000đ/lần đăng ký, quý khách nhận ngay 3GB data, miễn phí hoàn toàn chi phí vượt gói trong 30 ngày sử dụng. Để đăng ký MIMAX4G quý khách vui lòng soạn tin Mimax4g 0987912184 gửi 9123

Đồng hành cùng khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 27/4 đã bồi đắp túi tiền di động đầy ắp từ đó quý khách có thể thoải mái sử dụng rồi nhé!