Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc ngày 20/6.

Cũng như hàng triệu người dùng đang sử dụng thuê bao di động trả trước Viettel, quý khách đang ngóng đợi chương trình khuyến mãi ngày vàng của Viettel để thoát khỏi tình trạng cháy túi trong những ngày qua?

Đáp lại sự mong đợi của khách hàng, Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 20/6 trên phạm vi toàn quốc, đối tượng áp dụng rộng rãi. Chương trình khuyến mãi lần này hứa hẹn sẽ giúp tài khoản di động của quý khách thay đổi đáng kể, đảm bảo các hoạt động tiêu dùng diễn ra thuận tiện. 

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/6 đã phần nào trút bỏ nổi lo lắng về tài chính nạp thẻ mà mọi khách hàng đang gặp phải bởi chương trình mang đến mức ưu đãi hấp dẫn 20% giá trị khi nạp thẻ thành công trong ngày 20/6. Để sẵn sàng đồng hành cùng ngày vàng khuyến mãi lần này, quý khách có thể dành thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết này. 

Nhận 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi nạp thẻ ngày 20/6 mạng Mobifone. 

Nếu quý khách đã hóng chương trình ngày vàng khuyến mãi nạp thẻ của Viettel để cải thiện số dư tài khoản trong những ngày qua thì giờ đây có thể vui mừng nạp thẻ trong ngày 20/6 để đón nhận mức ưu đãi bất ngờ. 

Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp cho khách hàng khi nạp thẻ thành công. 

Đối với thuê bao trả trước đang dùng gói SV690, TOMS, TOM690 quý khách có thể sử dụng số tiền trong tài khoản khuyến mãi để liên lạc nội mạng, không giới hạn ngày dùng

Đối với thuê bao còn lại, thuê bao Homephone, số tiền khuyến mãi sử dụng liên lạc nội, ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng. 


Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 20/6/2018

Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi ngày vàng 20/6 còn áp dụng mức ưu đãi 20% giá trị cho tất cả các loại mệnh giá và không giới hạn số lần nạp thẻ

Để đón nhận mức ưu đãi tuyệt vời này, quý khách hãy nhanh chóng tham gia nạp thẻ bằng hình thức nạp thẻ cào giấy qua điện thoại, nạp trực tuyến, nạp trực tiếp tại cửa hàng,… 

- Đối tượng tham giaNgày vàng khuyến mãi 20/6 Viettel áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động, khóa 1 chiều, 2 chiều trong thời gian chờ giữ số (KHÔNG áp dụng cho các thuê bao đang dùng gói Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmotor, Kiddy) và thuê bao Homphone trả trước.
- Phạm vi triển khai: trên toàn quốc. 
Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel diễn ra duy nhất ngày 20/6. 

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel từ 0h00’ đến 23h59’ ngày 20/6/2018.  Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong 1 ngày, vì vậy quý khách hãy chớp lấy thời cơ để đồng hành cùng chương trình siêu ưu đãi này nhé! 

Sau khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 20/6 số dư tài khoản di động của bạn dồi dào và dư giả rồi nhé! Chính vì vậy, quý khách có thể đăng ký ngay cho dế cưng gói cước data 4G125 với cú pháp 4G125 0987912184 gửi 9123. Chỉ với mức giá cước 125.000đ quý khách nhận ngay ưu đãi 5GB sử dụng trong 30 ngày. 

Hy vọng chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 20/6 giúp quý khách sở hữu số dư tài khoản rủng rỉnh, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong thời gian sắp tới nhé!