Tậu ngay khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày vàng 31/7/2018

Quý khách không còn phải đối diện với khoản chi phí nạp thẻ để đảm bảo các hoạt động liên lạc, kết nối thông tin trong cuối tháng 7 này khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel cho thuê bao trả trước ngày 31/7.

Theo đó, mỗi lần nạp thẻ thành công, không phân biệt mệnh giá thấp hay cao quý khách đều nhận ưu đãi lên đến 20% giá trị, đây là khuyến mãi thẻ nạp cuối cùng trong tháng 7 vì vậy quý khách hãy tận dụng tối đa cơ hội lần này và bơm căng tài khoản dế yêu thoải mái đăng ký 3G Viettel, 4G Viettel sử dụng! 

Để tận hưởng cơn lốc ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 31/7, các thuê bao trả sau của Viettel hãy chủ động tham gia nạp thẻ theo một trong các hình thức hiện hành từ 0h00’ đến 23h59’ ngày 31/7. Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel trên toàn quốc đang hoạt động, chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số. 

Chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 31/7. 

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel diễn ra đúng vào ngày cuối tháng, khi mà hàng loạt các thuê bao di động đang rơi vào cảnh viêm màng túi. Không chỉ diễn ra vào thời điểm thích hợp, khuyến mãi còn dành tặng cho khách hàng ưu đãi thẻ nạp cực kỳ tuyệt vời. 
Tặng 20% giá trị thẻ nạp khi thực hiện nạp thẻ thành công. 
Mức ưu đãi 20% giá trị áp dụng đối với tất cả các hình thức nạp thẻ trong ngày, không phân biệt mệnh giá. 

Với ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cộng cho các thuê bao đang dùng gói SV690, Toms, Tom690 không giới hạn ngày dùng, được sử dụng chi trả hoạt động gọi thoại, nhắn tin đến số nội mạng. 

Với ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp dành cho thuê bao trả trước Homephone và thuê bao đang dùng các gói di động trả trước còn lại không giới hạn ngày dùng sử dụng chi trả hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng. 

Để sử dụng có hiệu quả túi tiền di động rủng rỉnh gia tăng từ chương trình khuyến mãi lần này quý khách đừng quên rước ngay gói cước data Mimax90 của Viettel để tận hưởng ưu đãi 5GB tốc độ cao, miễn phí truy cập ở tốc độ gói Mimax70 khi hết tốc độ cao với giá cước 90.000đ/30 ngày dùng.

- Để đăng ký gói, quý khách vui lòng soạn tin với cú pháp: MIMAX90 0987912184 gửi 9123

Khuyến mãi thẻ nạp mạng Viettel ngày 31/7 ưu đãi sốc
Nội dung khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 31/7 của Viettel. 

Quý khách đã hóng khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng của Viettel trong những ngày qua thì đừng để tuột mất cơ hội vàng nâng cao số dư tài khoản vào ngày 31/7. 

- Thời gian diễn ra: Khuyến mãi diễn ra từ ngày 31/7/2018. 

- Phạm vi triển khai: Tại 63 tỉnh thành trên cả nước. 

- Đối tượng tham gia: Chương trình áp dụng cho các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số. 

- Hình thức nạp thẻ: Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành của nhà mạng. 

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 31/7 là cơ hội gia tăng tài khoản nhận ưu đãi cuối cùng trong tháng này vì vậy quý khách hãy nhanh chóng nạp thẻ để cải thiện túi tiền cho dế yêu nhé! Hy vọng với số dư tài khoản rỉnh rang tậu từ chương trình khuyến mãi lần này quý khách thỏa sức thoại, kết nối trên di động mọi lúc, mọi nơi rồi nhé!